Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

kính các cụ, hôm nay e xin mạn phép viết đôi lời trong sự hiểu biết nông cạn của e để giúp các cụ phân biệt bi audi Q5 tháo xe vs hàng nhái. vì hiện nay trên thị trường thật giả lẫn lộn, có cả fake 1 ,2,3,4,.....vv.v. và tràn lan đâu đâu cũng kêu mình là hàng tháo xe.

đầu tiên, Q5 đc chia làm 2 loại: 1 là tháo từ xe Audi Q5 bản dành cho thị trường Châu Á ra,đèn pha do koito sx, loại này không có trục xoay liếc. và loại 2 là bi có mắt liếc, kết cấu giống audi Q5 nên các cụ hay gọi nhầm là audi Q5 mắt liếc.thực ra không phải đc lắp trên xe audi Q5 mà là lắp trên mấy chiếc volkswagen.


Bi Audi Q5 ko liếc tháo từ xe ra, còn bi Q5 liếc..tháo từ xe...volkswagen ra.Sự khác nhau ở trục liếc và 1 bên là lỗ bắt ốc.

tiếp đến trước tiên e sẽ nói trước cách phân biệt bi Audi Q5 tháo xe không liếc vs bi nhái loại cao cấp.

và muốn có Bi để so sánh thì em phải đập đèn pha ra đã ạ

sau khi đập ra, hoàn toàn không có mắt liếc và nguyên bản là Clear lens ( lúp trong suốt luôn ) chứ không phải lúp vân như mấy bác cứ khẳng định là lúp vân mới là hàng xịn.


Điểm đầu tiên dễ nhận thấy nhất là trên thân Bi Tháo xe luôn luôn có nhưng ký tự dánh dâu như dữ D màu xanh, dấu V trắng( có lẽ là đã qua kiểm tra để đc lắp lên xe ) và chữ,số dập trắng.


Tiếp đến cũng là dập chữ trắng trên bi, cái này tùy từng đời bi mà dập chữ hoặc vẩy vạch trắng ( có lẽ cũng là kiểm định ) mà trên bi Fake ko hề có


Thường trên dòng fake bi ko liếc này, bi chỉ hay dập chữ trắng 25X, còn trên bi tháo xe thì dập nhiều ký tự hơn. ( vẫn có nghĩa là Bi tháo xe có đời dập 25x, và nhiều số hay chữ khác+ thêm nhiều ký tự quanh thân bi,còn bi fake thì ko có các điểm còn lại )


Tiếp đến là sợi dây pha cos, riêng cái này e chả hiểu sao các bác bán di tháo xe mà dây pha cos đồng bộ đều là Nâu-Trắng, trong khi đập đèn pha tháo ra trên audi Q5 thì lại là 2 dây đen, duy chỉ có 1 đời Bi liếc trên volkswagen là dùng dây Đen-Trắng chứ ko phải Nâu Trắng như các bác hay bán.


đi sâu hơn nữa để có thêm điểm khác biệt, nhìn vào phần màng chắn các bác có thể thấy có số 1 nằm ngược. cái này ở trên bi fake thường dập F1 hoặc F2 chứ không dập 1 số.


bên phải dập số 1, bên trái có 2 vòng tròn. còn trên bi fake thì bên trái không hề có gì.


bi fake khoanh tròn xanh,đc dập F1 bên phải màng chắn,và bên trái nhẵn trơn không có 2 dấu tròn.


tiếp đến ở phần giữ thân bi vs,gắn vs màng chắn và role pha-cos, trên bi Tháo xe có dập chữ HG( cái này trên 1 số dòng audi Q5 đời cũ hơn thì sẽ không có HG,nhưng ngoài HG ra thì các bác lại nhận biết bằng những ký tự em đã ghi rõ ở trên như chữ D,dấu phẩy,màng chắn....), còn trên bi fake thì hoàn toàn không có.So sánh bi fake vs bi tháo xe, bi Fake ko hề có dập HG.


có sự lưu ý : trên bi audi Q5 nguyên bản, dành cho thị trường TQ, do nhà máy koito sx thì bi audi Q5 không liếc luôn luôn là lúp siêu trong, nên khi đi mua thì các bác lưu ý không hề có chuyện lúp vân trên bản bi không liếc này đâu ạ.và cọng dây pha cos trên bản này luôn luôn là 2 dây màu đen,đôi khi 1 số ít mất dây pha-cos thì mới phải dùng dây SX ngoài ( màu nâu-trắng) còn những bản nhập Mỹ hay châu âu thì toàn bộ đèn pha lại do Valeo sản xuất, có kết cấu bi giống audi Q7-khác hoàn toàn bi Q5 koito , lúp vân và tối hơn nhiều so vs Q5 koito.


Xem tiếp
0966.878787