<

Ballast Philips Can-Bus Cao Cấp Kích Sáng Cực Nhanh Ô Tô

  • 0 đ
  • Giá chưa VAT: 0 đ
Kính thưa quý khách hàng!

Do số lượng sản phẩm nhiều, đa dạng mẫu mã, đặc tính kỹ thuật phù hợp với từng dòng xe khác nhau nên quý khách vui lòng sms / zalo / wechat đến hotline: 0969.878787 - "Thần đèn" Hùng Việt và team Auto365.vn sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

Toàn bộ thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Kính chúc quý khách và gia đình luôn khoẻ mạnh, thành công. Trân trọng!

Ballast Philips Can-Bus Cao Cấp Kích Sáng Cực Nhanh Ô Tô

Auto365.vn - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm ballast can-bus hãng philips cao cấp giúp kích sáng cực nhanh cho đèn tăng sáng với chất lượng cao.

Ballast kích sáng với mức công suất 35w, 45w,55w,...phù hợp với mức chiếu sáng của đèn tăng sáng, can-bus cao cấp giúp ballast hãng philips kích sáng nhanh hơn và hiệu qua hơn.

Cường độ kích sáng ballast cao nhưng can-bus philips vẫn tiết kiệm nhiều năng lượng, độ sử lý ánh sáng, chấn lưu ánh sáng của ballast can-bus rất cao và an toàn.Ánh sáng được ballast hãng philips kích sáng cho ra ánh sáng sang trọng và đẳng cấp, tùy vào mức chiếu sáng của đèn tăng sáng chọn mức kích sáng phù hợp nhất với xe.

Kích sáng đèn tăng sáng cực nhanh nhưng vẫn rất an toàn, ballast kích sáng không chói mắt cho ra dàn đèn đẳng cấp nhất chưa từng có.

Cùng với chất lượng kích sáng cao, philips có tuổi thọ rất cao và lâu đời. Ballast đóng vai trò kích sáng rất quan trọng, giúp dàn đèn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

Bảo hành 3 năm 1 đổi 1 đối với ballast canbus hãng philips trên toàn quốc.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>

Tag: ballast philips, ballast canbus philips, philips ballast, ballast philips canbus

  • Amex
  • Master Card
  • PayPal
  • Visa