Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu
Morimoto M Led

Morimoto M Led

Giá: Liên hệ

Morimoto 4TL-R

Morimoto 4TL-R

Giá: 3,999,000đ

Do nhu cầu đa số các bác chủ xe hơi hiện nay đều muốn nâng cấp đèn tăng sáng cho xe. Mà quy chung về độ bi gương cầu cho đèn nguyên zin của xe.

Vậy bi gương cầu là gì?Cơ bản cụm từ bi xenon,gương cầu,projectors được chia ra làm 3 loại chính là :

- Projector cos

- Projector pha

- Projector liền pha cos


Cấu tạo cơ bản của một viên bi ( gương cầu – projector) gồm mấy món chính như sau :

Với những bác chủ có nhu cầu sử dụng đèn nhiều thì việc nâng cấp và cải thiện anh sáng là một vấn đề rất cần thiết.Ánh sáng tốt giúp qua sát đường tốt hơn và tự tin hơn khi đi buổi tối.

Nhưng nhiều cụ cũng mới chỉ nâng cấp đèn bằng các lắp bóng halozen công xuất cao (90w/100W) thường thì các này là ảnh hưởng nhiều đến phần giắc nối bóng đèn mà theo kinh nghiệm nhà em thấy là rất hay bị chẩy chân giắc cắm vào bóng,

Hoặc nâng cấp bóng halozen tăng sáng VD như philips,osram,boss.......Với các này cũng cải thiện được khoảng từ 50% đến 90%.

Hoặc cao hơn nữa là lắp bóng xenon trực tiếp vào chóa halozen,với cách này cũng cải thiện rất nhiều về cường độ sáng khoảng 150% đến 200%,nhưng lại gay chói mắt và làm ảnh hưởng tương đối nhiều đến người đi ngược chiều.

Và cuối cùng là nâng cấp bi xenon.Một trong những giải pháp hoàn hảo và khai thác hiệu quả ánh sáng một cách triệt để nhất.       

                                                  

 

----------------------------------------------------------------------------------------------

Xem tiếp
0966.878787