Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

Ở nhiều thị trường trên thế giới, các chuyên gia đánh giá xe Audi là một trong những chiếc Sportback đáng lựa chọn nhất với sự tiện dụng và thiết kế bắt mắt.8.

Với kích thước nhỏ gọn, Audi mang đến một phong cách tinh tế, thanh lịch. Tuy nhiên không phải vì thế mà giới mê xe đánh giá Audi  là mẫu xe chỉ để dạo phố. Sức mạnh của động động cơ 1.8 cho khả năng vận hành mạnh mẽ, trong khi đó lại tiết kiệm nhiên liệu là một trong những lợi thế của loại sedan hạng sangnày.

Dù không thực sự nổi bật ở thị trường Việt Nam bởi mức giá cao nhưng Audi vẫn là một chiếc Sportback hạng sang với thiết kế ấn tượng. Ngoài việc dùng đẻ di chuyển trong nội đô với khả năng chứa độ linh hoạt, Audi còn mang đến những trải nghiệm tốt trên cao tốc nhờ chế độ lái thể thao và lẫy chuyển số tiện dụng.

Độ đèn bi xenon cho xe Audi là giải pháp tăng sáng an toàn khi bác chủ sử dụng xe vào ban đêm hay những nơi không có ánh đèn công cộng.

Sử dụng giải pháp độ bi xenon, giúp tăng sáng hiệu quả cho xe Audi, nhưng không gây mất zin xe, không qua độ chế, cắt dây.

Đèn bi xenon mang lại hiệu suất chiếu sáng cao và tuổi thọ đèn dài hơn.

 

Xem tiếp
0966.878787