Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

Bước vào giai đoạn cuối năm 2017, phân khúc xe hạng C xem như tạm thời ổn định với các tên tuổi đã lộ diện đầy đủ và sẵn sàng bước vào chặn đua 2018 đầy cam go. Mới mẻ nhất và cũng là nhiều sức hút hơn cả chắc hẳn là bộ đôi nâng cấp facelift đến từ Nhật Bản: Mazda 3 và Toyota Altis. Trong khi đó KIA Cerato, Hyundai Elantra, Honda Civic hay Ford Focus cùng nhân vật chính của bài viết hôm nay – Chevrolet Cruze vẫn đang nỗ lực thể hiện bản thân trước những đối thủ nặng kí còn lại.

Trước hết, với những ai theo dõi thị trường ô tô trong vài năm vừa qua thì các phiên bản Chevrolet mẫu Sedan hiện tại không quá xa lạ bởi đây vốn vẫn là mẫu xe được xây dựng trên nền tản khung gầm, động cơ từ người họ hàng xa là Lacetti trước đây, cùng với đó là những tân trang từ hãng xe Hoa Kì về ngoại hình, trang bị tiện nghi lẫn tính năng vận hành - an toàn để tiếp tục có được sự “tin yêu” của khách hàng Việt.

Nhưng để việc lưu thông được an toàn và thoải mái hơn, đèn nguyên zin không đáp ứng được độ chiếu sáng bắt buộc Chevrolet mẫu Sedan phải độ bi xenon.

Nhưng độ bi xenon ở đây có nghĩa là độ đèn bi xenon tăng sáng không qua cắt chế dây, chỉ duy nhất Gara Auto365 có thể đáp ứng được điều này của khách hàng.

Khi lưu thông xe vào ban đêm, điều quan trọng nhất phải là ánh sáng đèn đạt chuẩn chỉ có như vậy mới mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho bác chủ xe Chevrolet

Ngoài ra, độ đèn bi xenon xe Chevrolet giúp tăng hiệu suất chiếu sáng, kéo dài tuổi thọ đèn một cách tối đa mà hiệu quả.

 


 

Xem tiếp
0966.878787