Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

Sau hơn 4 năm có mặt trên thị trường, Ford Việt Nam tiếp tục tăng thêm “chất” cho mẫu xe này bằng việc ra mắt phiên bản 2018 hồi đầu tháng 2 tại nhà máy ở Hải Dương với nhiều cải tiến đáng chú ý trước khi bán tới tay người tiêu dùng.


Không phải là sự “lột xác” hoàn toàn về thiết kế, nhưng rõ ràng là thay đổi mang tính cấp tiến củaFord hạng sedan xứng đáng nhận được lời khen. Xe nhỏ gọn, phù hợp di chuyển linh hoạt trong những con phố đông đúc.


Quả thực, sự thay đổi về động cơ đã mang đến cảm giác lái khác biệt tương đối lớn so với phiên bản trước. Loại 1.5L Dragon mà chúng tôi trải nghiệm đi kèm hộp số tự động 6 cấp, nhẹ nhàng và mượt mà khi di chuyển trong phố. Còn ở những cung đường đèo núi qua Bắc Giang hay Lạng Sơn, động cơ mới vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng.


Nhưng để có thể hiệu quả và an toàn hơn khi xe lưu thông vào ban đêm, đòi hỏi đèn nguyên zin của xe phải đáp ứng đủ độ sáng cần thiết. Và, hầu như không xe Ford hạng sedan nào có thể làm được điều này.

Giải pháp ở đây, độ bi xenon tăng sáng từ 150 - 180% cho xe Ford hạng sedan, điều này giúp tăng sáng xe nhưng không gây mất zin xe.

Sử dụng phương pháp độ đèn xe hơi theo công nghệ nước ngoài, không cắt chế dây, giữ zin xe 100%

 


Xem tiếp
0966.878787