Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

Tổng hợp những mẫu xe Mazda độ đèn bi xenon đẹp năm 2018

Trong phân khúc xe hạng C, Mazda đang chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng ở hạng sedan.

Thế hệ Mazda  mang trong mình thiết kế vẻ bề ngoài trẻ trung, các tính năng an toàn cao cùng nhiều nâng cấp công nghệ hiện đại. So với những mẫu xe cùng phân khúc, Mazda luôn thể hiện sự vượt trội của mình so với không ít các đối thủ đáng gờm như Toyota Altis, Honda Civic, Ford Focus, Hyundai Elantra, Kia Cerato…

Vấn đề tăng sáng xe luôn là nỗi lo hàng đầu của khách hàng sử dụng xe Mazda khi đưa từ Showroom về.

Đối với xe Mazda kém sáng, khi lưu thông xe vào ban đêm khách hàng khó mà có thể quan sát được vật cản cũng như xử lý chúng một cách khoa học.

Độ đèn bi xenon xe hơi cho Mazda là giải pháp tăng sáng an toàn nhưng không gây ảnh hưởng đến zin xe.

Sau khi xe Mazda độ bi, luồng chiếu sáng mang lại hoàn toàn khác biệt so với đèn nguyên zin.

Sẽ là đôi mắt “ dẫn đường “ đồng hành cùng khách hàng suốt thời gian sau này.

Mazda sau khi độ bi xenon, mang đến vẻ ngoài hoàn toàn mới lạ, cảm giác an toàn và thích thú cho bác chủ sử dụng xe Mazda.

Độ đèn bi xenon xe Mazda, tăng sáng hiệu quả từ 150 - 180% so với đèn nguyên zin. Tùy vào từng gói độ đèn của bác chủ.

Sau khi xe Mazda độ bi xenon, cos giúp gom tụ ánh sáng chuẩn, quét rộng 2 bên tránh trường hợp xe bị va quẹt vào cây cối 2 bên đường cũng như  tăng sáng “ điểm mù “ 2 bên xe. Đây là điểm cộng khi độ bi xenon trên xe mazda.

Ánh đèn pha cho chùm chiếu sáng xa, lên đến 70m tăng khả năng quan sát khi bác chủ đi đêm, ngoại thành hay những nơi không có ánh sáng công cộng.

Ánh đèn bi xenon thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, không gây hại mắt, không gây chói mắt người đối diện.

Hãy đến và ghé Auto365 để biến xe Mazda của khách hàng trở thành những siêu phẩm bên dưới, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Xem tiếp
0966.878787