<

ĐỘ ĐÈN XE HƠI TRUNG QUỐC GÂY MÙ MẮT

  • 0 đ
  • Giá chưa VAT: 0 đ
Kính thưa quý khách hàng!

Do số lượng sản phẩm nhiều, đa dạng mẫu mã, đặc tính kỹ thuật phù hợp với từng dòng xe khác nhau nên quý khách vui lòng sms / zalo / wechat đến hotline: 0969.878787 - "Thần đèn" Hùng Việt và team Auto365.vn sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

Toàn bộ thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Kính chúc quý khách và gia đình luôn khoẻ mạnh, thành công. Trân trọng!

Đèn Trung Quốc đang xuất hiện nhiều trên thị trường khách hàng dễ nhầm lẫn giữa thật và nhái khách hàng sẽ thấy hoang mang khi không phân biệt được, dễ độ phải đèn nhái ảnh hưởng nhiều đến dàn đèn xe và sự an toàn của người lái.


Khi độ phải đèn Trung Quốc có thể đèn sẽ chứa các chất như tia laze, điện từ,... ảnh hưởng đến mắt, làm mất an toàn khi lái rất nguy hiểm. Đèn nhái được độ sẽ cho ra cường độ chiếu sáng rất cao nhưng không an toàn gây chập điện cháy nổ dàn đèn xe.
Đèn chính hãng khi độ phải có cường độ sáng cao nhưng vẫn an toàn không làm chói mắt, thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc ảnh hưởng tới người sử dụng.


Độ đèn chính hãng cho xe hơi với công nghệ nước ngoài cho ra dàn đèn sáng đẳng cấp, tăng sáng lên gấp mấy lần nhưng vẫn an toàn, không chói mắt.


Công nghệ độ đèn hiện đại cùng với tay nghề kỹ thuật chuyên nghiệp cho ra dàn đèn độ siêu sáng an toàn. Cho ra chùm chiếu sáng dài tăng khả năng quan sát, nâng cấp siêu sáng cho dàn đèn xe hơi.


Đèn được độ có thể ánh sáng màu vàng hoặc màu trắng xanh như ban ngày do người sử dụng lựa chọn cùng với tuổi thọ dài.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>

Tag: độ đèn xe hơi, độ đèn, độ đèn ô tô, do den xe hoi, do den o to

  • Amex
  • Master Card
  • PayPal
  • Visa