Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

Nếu xe không có giảm xóc, sự dao động của lò xo sẽ diễn ra liên tục như quả đồng hồ lắc, khiến khách hàng sử dụng ô tô xe hơi có cảm giác khó chịu khi vận hành xe.

Để tình trạng naym khách hàng sử dụng ô tô xe hơi nên nâp cấp phụ kiện giảm xóc cho em nó, để những cuộc hành trình sau này thoải mái và thú vị hơn.

Nói về các phụ kiện giảm xóc không thể không nhắc đến: bloxsport, thanh cân bằng, phuộc nhún, nhíp, đệm giảm chấn.

Công dụng của phụ kiện giảm xóc khi được gắn cho xe hơi ô tô.

Bloxsport: Được gắn ở giữa la zăng và tăng bua của xe, giúp xe khi lưu thông tạo cảm giác đầm hơn, khi phải phanh gấp giúp cố định xe cũng như khi ôm cua cho cảm giác an toàn.

Thanh cân bằng: Tạo sự ổn dịnh khi xe hơi ô tô lưu thông đường trường, hạn chế tối đa văng lật xe khi ôm cua ở ở tốc độc cao hoặc cua gấp, giữ thăng bằng cho xe khi lưu thông ở khu vực đồi núi, đá sỏi,..

Phuộc nhún: Giúp xe hơi ô tô dễ dàng lưu thông trong điều kiện khu vực khắc nghiệt, giữ cân bằng xe tốt, tạo cảm giác êm ái cho người ngồi trên xe.

Đệm giảm chấn: Giúp giảm xóc khi đi trên đường gập ghềnh, giảm nghiêng dốc khi đi qua cua, giảm rung lắc khi xe lưu thông ở tốc độ cao, êm ái thoải mái khi lưu thông chuyến hành trình dài,...

 

Xem tiếp
0966.878787