Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

Những chuyến đi dã ngoại bằng ô tô cùng gia đình và bạn bè đưa các bạn ra khỏi cuộc sống thường nhật nơi thành phố và đem lại cho các con rất nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Nhiều nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, dã ngoại là hoạt động mà dù chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng lại có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu, từ rèn luyện thể lực, thu nạp kiến thức mới, nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo, phát triển kỹ năng xã hội, kết bạn và mở rộng các mối quan hệ…


Nhưng để mang lại cuộc dã ngoại thú vị cùng với gia đình hoặc bạn bè, bác chủ cần phải trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ dã ngoại để có thể đáp ứng được các nhu cầu cần thiết và phát sinh khi đang ở chuyến dã ngoại.
Dụng cụ, phụ kiện dã ngoại bao gồm:


Ghế dã ngoại chính hãng ARB, giúp bác chủ và gia đình sau một cuộc hành trình dài có thể nghỉ ngơi ven đường, ghế ARB được thiết kế có điểm tựa êm, giúp người ngồi không có cảm giác đau, mỏi lưng sau cuộc hành trình dài, 2 bên ghế có hốc để nước, có túi kín để để vật tư cá nhân như: tiền bạc, điện thoại.
Lều dã ngoại được phục vụ khi bác chủ và gia đình có nhu cầu ở lại qua đêm trong rừng hay khu vực dã ngoại. Lều dã ngoại được thiết kế chắc chắn, tránh được nắng mưa, bụi bẩn, đặc biệt trong điều kiện rừng rậm có nhiều côn trùng độc. Lều dã ngoại sẽ cho bác chủ và gia đình có giấc ngủ sâu và thoải mái.
Mái che gắn liền xe được sử dụng khi bác chủ và gia đình nghỉ dọc đường, mái che được kéo ra như một mái hiên nhà, giúp che nắng che mưa một cách khoa học.
Ngoài ra còn có một số phụ kiện như sau: túi ngủ giúp bác chủ và gia đình có đêm ngủ ấm áp ở khu vực dã ngoại nói chung cũng như rừng núi hay sông suối nói riêng.
Tủ lạnh dã ngoại giúp bảo quản đồ ăn thức uống được tươi ngon mà đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cả gia đình trong chuyến dã ngoại thú vị.
Túi dã ngoại được thiết kế chắc chắn, bảo vệ các đồ vật tư cá nhân bên trong một cách cẩn thận. Chống nước hiệu quả. Một sản phẩm đáng sử dụng của ARB


Đèn pin được xem là đôi mắt hỗ trợ sáng giữa đêm rừng rậm hay khu vực sông suối. Giúp bác chủ và gia đình có chuyến dã ngoại thú vị hơn khi đi dạo ban đêm ở khu vực dã ngoại.Xem tiếp
0966.878787