Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ

Hệ thống chuỗi độ xe chuyên nghiệp Auto365.vn khai trương chính thức chi nhánh thứ 13 tại Bình Dương

Ngày 01/12/2018, Auto365.vn chính thức khai trương chi nhánh thứ 13 của mình ở Bình Dương (66 Hoàng Hoa Thám, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương), hứa hẹn sẽ là sân chơi mới kết nối cộng đồng độ xe chuyên nghiệp tại Bình Dương với cộng đồng độ xe Auto365.vn trên toàn quốc.

 

Là chuỗi Garage độ xe lớn với đội ngũ thợ kỹ thuật thâm niên hơn 10 năm và nhiều chi nhánh lớn nhất cả nước, Auto365.vn hiện nay đang dần định hình là đơn vị cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chất lượng thay vì chỉ cung cấp các phụ tùng độ xe truyền thống như nhiều Garage khác.

 


Hình ảnh chi nhánh Auto365 Bình Dương trong buổi khai trương

Hình ảnh chi nhánh Auto365 Bình Dương buổi khai trương

 

Với chuyến giao lưu học hỏi với ngành Detailing Malaysia trước đó, Auto365.vn cũng lần đầu tiên mang mô hình Detailer.vn ra mắt chính thức cộng đồng chăm sóc xe Detailing Việt Nam. Với phương châm sử dụng sản phẩm chất lượng được phân phối chính thức kết hợp với giá thành hợp lý, mô hình Detailer.vn của Auto365.vn hứa hẹn sẽ sớm chiếm được lòng tin của khách hàng trên toàn quốc nói chung và thị trường chăm sóc xe tại Bình Dương nói riêng.

 

Với việc khai trương chi nhánh mới tại Bình Dương trong tháng 12/2018, tính đến nay Auto365.vn đã có mặt tại hơn 13 tỉnh thành/quận bao gồm Hồ Chí Minh (Thủ Đức, Củ Chi), Cần Thơ, Bình Dương, Bình Phước, KonTum, DakLak, Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh.

 

Ông Bùi Hùng Việt - CEO Auto365.vn phát biểu trong buổi khai trương: “Hiện tại thị trường xe hơi đang phát triển mạnh, nhu cầu khách hàng sẽ càng nhiều hơn trong tương lai khi nhiều dòng xe và hãng xe nội như Vinfast vừa mắt, khi đó khách hàng Việt Nam sẽ có xu hướng tìm những chuỗi hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng và Auto365.vn đang dần đáp ứng được nhu cầu đó. Giờ đây với Auto365.vn, mỗi khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp, độ xe sẽ hoàn toàn yên tâm khi có thể chọn chi nhánh gần nhất để nâng cấp xe, bảo hành dễ dàng tại các chi nhánh Auto365.vn trên toàn quốc, tất nhiên chất lượng chuyên nghiệp đồng đều giữa các chi nhánh sẽ luôn là tiêu chí chúng tôi ưu tiên triển khai hàng đầu.”

 

Team Auto365 các tỉnh chụp hình lưu niệm trước mô hình dự án Detailer.vn - Mô hình Detailing Việt Nam lần đầu tách ra thành mảng chuyên

Team Auto365 các tỉnh chụp hình lưu niệm trước mô hình dự án Detailer.vn - Mô hình Detailing Việt Nam lần đầu tách ra thành mảng chuyên

 

Tương tự như chi nhánh Thanh Hóa khai trương chỉ 6 ngày trước đó, chi nhánh Auto365.vn Bình Dương cũng đã mở cửa trải nghiệm trước 1 tháng để khách hàng thử nghiệm dịch vụ cũng như đồng bộ quy trình, chất lượng giữa các chi nhánh khác. Được biết các công nghệ/kinh nghiệm độc quyền do Auto365.vn đã nghiên cứu và phát triển cho ngành độ xe - độ đèn - detailing Việt Nam như: jack độ không cắt dây, độ đèn không chói mắt người đối diện hay sử dụng path chuyên dụng để tăng độ bền của sản phẩm. các công nghệ phủ ceramic 9H của Gyeon Quartz chính hãng, phủ gầm, hệ thống cung ứng sản phẩm đang độc quyền phân phối chính hãng như Bi/Led GTR, Bi/Led GTR Premium, Morimoto, Bloxsport cũng đều được chuyển giao đồng bộ.

 

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm được hỗ trợ trực tiếp từ chi nhánh Hồ Chí Minh, Auto365 Bình Dương với diện tích gần 500m2 hứa hẹn sẽ là sân chơi lớn cho các khách hàng đang tìm kiếm Garage uy tín để nâng cấp xế yêu của mình. Các dịch vụ đã được triển khai tại chi nhánh Bình Dương khách hàng có thể tìm đến bao gồm:

- Độ đèn xe chuyên nghiệp: áp dụng các công nghệ mới kỹ thuật cao như jack chuyển chuyên dụng, không cắt dây, không gây chói người đối diện, dùng rờ le bảo đảm hệ thống điện, hệ thống canh chỉnh ánh sáng bi gầm - cos - far bằng đèn laze tiên tiến

- Độ xe bán tải: với việc độc quyền phân phối và đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bi/Led GTR, Morimoto, Bloxsport, STEDI, Osram, Kenzo, BFGoodrich, Black Rhino, Fuel, Old Man Emu,ARB, Option 4WD, Fox... hầu hết các chi nhánh của Auto365 trên toàn quốc đều đáp ứng tuyệt vời các nhu cầu độ xe bán tải từ thấp đến cao của khách hàng

- Nâng cấp xe sang (các dòng Mercesdes, BMW, Audi...): là điểm đến chuyên nâng cấp các option nâng cao cho các dòng xe cao cấp đã từng được giới thiệu trên HTV7, không khó để khách hàng tìm được những giải pháp nâng cấp từ bộ lái tự động, hệ thống âm thanh hay cả những giải pháp giải trí tiên tiến bạn đều có thể đặt hàng tại các chuỗi Auto365 mà không phải lo lắng về chất lượng.

- Chăm sóc xe, detailing chuyên nghiệp Detailer.vn: chính thức ra mắt mô hình vào đầu tháng 11 sau nhiều năm thử nghiệm, Auto365 chính thức tách riêng mảng chăm sóc xe và độ xe ra thành 2 không gian riêng biệt nhằm mang đến giải pháp tốt hơn cho khách hàng.

 

Một trong nhưng góc Detailer.vn tại vị trí mới của Auto365

Một trong những góc Detailer.vn tại vị trí mới của Auto365

 

Những năm gần đây, ngành Detailing - Chăm sóc xe đang phát triển khá nhanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Nhiều khách hàng sẽ nhầm giữa chăm sóc xe và rửa xe truyền thống trong khi đây là các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Định hướng của Auto365 khi đưa ra mô hình Detailer sẽ dựa trên tiêu chí “giúp xe phục hồi hiện trạng cả nội thất lẫn ngoại thất xe như mới” và hướng tới việc cung cấp các giải pháp duy trì “cái đẹp” của xe mới tốt nhất trong suốt thời gian dài sử dụng là mục đích cuối cùng mà Auto365 mong muốn.

 

Một trong những mô hình phòng phủ Ceramic do Auto365.vn thiết kế

Một trong những mô hình phòng phủ Ceramic do Auto365.vn thiết kế

 

Ông Bùi Hùng Việt cũng chia sẻ thêm: “Hiện tại sau chi nhánh thứ 13 Bình Dương, Auto365 cũng đang ưu tiên tìm kiếm các đối tác tiềm năng để mở rộng tại nhiều tỉnh khác như Vũng Tàu, Biên Hòa, Vinh, Phan Thiết, Hà Nội và các quận trong Tp HCM. Và sắp tới sẽ còn nhiều bất ngờ hơn khi chính thức hoàn thiện dự án Chăm sóc xe Detailer.vn mà chúng tôi đang ấp ủ”

 

Cũng theo thông tin được chia sẻ trong buổi lễ khai trương, hiện còn 2 chi nhánh trong hệ thống Auto365 vẫn đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm là Lâm Đồng và Quy Nhơn, với Auto365 khi mỗi chi nhánh đảm bảo được nhiều tiêu chí chất lượng khắt khe của hệ thống như nhân sự, chất lượng, hệ sinh thái dịch vụ thì mới được xem là chính thức khai trương. Với việc chính thức trở thành đơn vị phân phối lớp phủ ceramic 9H Gyeon Quartz chính thức vừa qua, Detailer.vn hứa hẹn sẽ có nhiều gói sản phẩm chất lượng hơn phù hợp với khách hàng Việt Nam.

Hình ảnh giới thiệu phủ ceramic 9H Gyeon Quartz do Auto365 cung cấp


(Nguồn: Báo Dantri)


0966.878787