<

Honda CRV ra mắt phiên bản mới tại Mỹ

  • 0 đ
  • Giá chưa VAT: 0 đ
Kính thưa quý khách hàng!

Do số lượng sản phẩm nhiều, đa dạng mẫu mã, đặc tính kỹ thuật phù hợp với từng dòng xe khác nhau nên quý khách vui lòng sms / zalo / wechat đến hotline: 0969.878787 - "Thần đèn" Hùng Việt và team Auto365.vn sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

Toàn bộ thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Kính chúc quý khách và gia đình luôn khoẻ mạnh, thành công. Trân trọng!

Mẫu xe CR-V 2017 được bắt gặp khi đang chạy thử ở Mỹ. Được biết xe sẽ có tỷ lệ nội địa hóa là 65% tại Ấn Độ và chia sẻ chung khung gầm với thế hệ thứ 10 của Civic.Theo những hình ảnh ghi nhận được, mẫu Honda CR-V 2017 bị bao bọc hoàn toàn bằng lớp ngụy trang nên khó có thể nhận ra các thay đổi nhỏ của xe. Tuy nhiên những đường nét lớn vẫn giữ nguyên và nó mang nặng màu sắc của dòng Civic mới, đặc biệt phần đuôi xe. Nó cũng sở hữu cụm đèn hậu hình chữ L mới.


Ông Takahiro Hachigo – chủ tịch kiêm CEO của Honda Motor Company xác nhận rằng Honda CR-V thế hệ thứ 5 sẽ được phát triển dựa chung khung gầm với thế hệ thứ 10 của Civic. Ông cũng cho biết hãng đang xem xét đến việc ra mắt 1 phiên bản có hàng ghế thứ 3 trên CR-V đặc biệt ở các quốc gia không phân phối dòng sản phẩm Honda Pilot. Để kiếm được đủ chỗ cho hàng ghế thứ 3 này, trục cơ sở của CR-V sẽ được kéo dài thêm 80 mm.


Honda CR-V 2017 dự kiến sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp có dung tích 1.5 và 2.0 L. Nó cũng sẽ có các tùy chọn động cơ hút khí tự nhiên dung tích 2.0 và 2.4 L.


Tại thị trường châu Âu và Ấn Độ, Honda CR-V mới có thể sẽ đạt mức nội địa hóa khoảng 65%.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>

Tag: Honda CRV 2017 ra mắt

  • Amex
  • Master Card
  • PayPal
  • Visa