Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ

Lắp đặt Cruise Control CC chính hãng giá rẻ cho xe hơi Mazda

Cruise Control được gọi là hệ thống điều khiển hành trình hoặc là hệ thống ga tự động, là một tính năng vô cùng hữu dụng và giúp người lái xe thư giãn hơn nhờ vào khả năng tự động “đạp ga” và có thể kiểm soát tốc độc theo ý muốn của người lái xe.

Với tính năng Cruise Control sẽ giúp tài xế vẫn điều khiển xe trên đường mà không cần nhấn chân ga, mọi sự điều khiển về tốc độ sẽ thông qua cần điều khiển Cruise Control.

Video trình diễn tính năng kinh khủng của Cruise Control cho xe hơi Mazda 1.5 - 2 - 3


GẮN, LẮP CRUISE CONTROL CC CHÍNH HÃNG CÓ ƯU ĐIỂM GÌ CHO XE HƠI NHƯ MAZDA 2/3 1.5 - 2.5 , TOYOTA, KIA...?

- Vô cùng lợi ích cho tài xế khi chạy xe đường dài hoặc đường cao tốc. Giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

- Điều khiển được tốc độ, do đó tránh được những vi phạm do vượt quá tốc độ, không sợ bị bắn tốc độ

- An Toàn gấp 2 lần nhờ radar cảm biến để giới hạn tốc độ, tránh được va chạm nguy hiểm

- Giá Thành lắp đặt rẻ chỉ dao động từ 2-4 triệu, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

"THẦN ĐÈN" HÙNG VIỆT - HÀNH TRÌNH MANG CÔNG NGHỆ CRUISE CONTROL ĐI KHẮP CẢ NƯỚC

Nhận lời mời của quý anh chị khách hàng từ Bắc Chí Nam, "thần đèn" Hùng Việt cùng Auto365.vn Team đã nhanh chóng du hành ra Hà Nội - Đà Nẵng để lắp đặt Cruise Control (CC) - tính năng vô cùng đáng giá cho các hội xe hơi Mazda ở Hà Nội, Đà Nẵng, VInh...

Vừa đáp xuống sân bay, chúng tôi hoàn toàn bất ngờ và shock toàn tập trước sự đón tiếp quá sức nhiệt tình, nồng hậu của khách hàng kính yêu. Đặc Biệt: Bất ngờ lớn thứ 2 là lượng xe cần nâng cấp Cruise Control QUÁ KHỦNG !!!  Gần 70 chiếc Mazda 1.5 - 2.0... Do thời gian khá gấp và ngắn ngủi chỉ trong 3 ngày 3 đêm nên trong quá trình phục vụ có thể còn thiếu xót, chưa thực sự hoàn hảo mong quý khách thông cảm. 

Chân thảnh cảm ơn quý khách yêu dấu của Auto365.vn ! Hẹn quý khách vào một ngày gần nhất.  Trân trọng!

Hùng Việt  - https://www.facebook.com/APPLECAREVIETNAM


Cách thiết lập giới hạn tốc độ của cruise control

Hầu hết tính năng Cruise Control được thiết kế trên các dòngxe sẽ có những nút cơ bản như ‘thiết lập’ (Set/On), ‘bắt đầu lại’ (Reset/Off),‘tăng’ (+), ‘giảm’ (-) và một số xe có nút ‘hủy bỏ’. Cần gạc gồm những bộ nútnày nằm bên phải sau tay lái cho tài xế dễ dàng điều khiển.

Tính năng này được sử dụng với tốc độ trên 40km/h. Khi bấm vào nút ‘thiết lập’ (Set/On), trên bảng đồng hồ sẽ hiện lên đèn báo đã kích hoạt tính năng này. Tiếp đó gạt cần về phía trước và điều chỉnh tốc độ tự động choxe theo ý muốn. Khi kích hoạt xong, xe sẽ giữ nguyên tốc độ đã thiết lập mà người lái xe không cần phải nhấn chân ga.

Để điều khiển tăng/giảm tốc độ chỉ cần gạt nút (+) để tăng tốcđộ và (–) để giảm tốc độ theo nhu cầu và tình huống. Khi gặp chướng ngại vật,tài xế chỉ cần đạp phanh là chế độ Cruise Control sẽ tự động được hủy bỏ.

Hiện nay trên thị trường  có rất nhiều model từ mới đến cũ có thể lắp đặt lên xe được nhưng chúng tân cần xem chính xác nguyên mẫu theo xe là các loại nào:

Mazda 2, 3 All New (Cruise Control có viền Belzen)

 


Ngoài ra sẽ có 1 loại Cruise Control cao cấp hơn (Cruise control with Adaptive Cruise) nó có thêm nút ON/OFF phía dưới để có thể kích hoạt hàng loạt tính năng cao cấp khác kèm theo:


Model cũ hơn thì là miếng nhựa không có belzen:


Mazda CX5, CX9 (Cruise Control có mạ Crome):
Các Tính năng cao cấp kèm theo:

VUI LÒNG XEM THÊM CÁC CLIP BÊN DƯỚI ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ TÍNH NĂNG NÀY 

 Radar Cruise Control (RCC)


Rear Cross Traffic Alert (RCTA):Smart City Brake Support (SCBS):


Blind Spot Monitoring (BSM):


Bạn đã hiểu được phần nào những tính năng mà Cruise Control đem lại rồi chứ ?. Bạn đã thực sự muốn lắp đặt và trải nghiệm, tăng độ an toàn cho xế yêu mình chưa ?. Đừng chần chừ hãy thực hiện điều đó ngay đi ! Đến với Auto365, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất từ A-Z 

131231231

Auto365.vn - Nơi Công Nghệ Hội Tụ

Hotline: 0969.878787 --> "Phục vụ" anh em cả ngày lẫn đêm

0966.878787 FB YouTube