Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

Giữa sự biến động của ngành công nghiệp dịch vụ ô tô xe hơi, đa số các thương hiệu nổi tiếng chọn theo lối an toàn giữ vững thương hiệu.

Morimoto đã mạnh dạn phối hợp và làm việc với các chuyên gia của ngành, bộ phận led chiếu sáng hiệu suất cao tại Performance Profile để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt hơn bao giờ hết.


Đèn led morimoto được thiết kế hoạt động trong toàn thời gian sử dụng, ánh sáng bằng đèn flash. Khi ngưng hoạt động, chúng sẽ tự động trở lại màu trắng giống như bất kỳ chiếc xe hơi sang trọng nào.


Sự pha trộn độc đáo của lớp phủ phốt pho silicone phủ lên mặt trước của các vòng quay Pivot và chịu trách nhiệm về màu trắng "trung lập khi tắt" của chúng và cường độ tuyệt vời của chúng không giống bất cứ thứ gì khác trên thị trường. Quá trình phủ độc quyền đảm bảo tính đồng nhất hoàn hảo mà không có bất kỳ điểm nóng / tối, va đập, chạy hoặc các khiếm khuyết khác được tìm thấy trên các vòng bọc được tìm thấy ở nơi khác.

Trình điều khiển LED thông minh của chúng được lập trình để tạm thời tác động lên đèn LED của hổ phách khi chúng chiếu sáng lần đầu tiên. Vậy cái gì? Bạn nhận được tốt nhất của cả hai thế giới. Một vầng hào quang chuyển đổi với một tín hiệu rẽ hổ phách điên cuồng sáng, và cũng có thể làm việc đáng tin cậy như một quầng hào quang toàn thời gian! (vì đầu ra hổ phách quá hướng rất ngắn, độ tin cậy của chip không bị ảnh hưởng)


Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. Dòng sản phẩm rộng lớn của chúng tôi có một cái gì đó cho gần như mọi ứng dụng

Xem tiếp
0966.878787