Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

MÁI CHE GẮN LIỀN XE

Gắn gọn gàng với hầu hết các loại xe, những mái hiên có thể thu vào độc lập này phù hợp với mặt của hầu hết các giá đỡ mái nhà và thanh trên mái nhà, và được lưu trữ thuận tiện để sử dụng ngay khi đến. Được thiết kế đặc biệt cho điều kiện khắc nghiệt khắc nghiệt, mái hiên có chân có thể điều chỉnh chiều cao anodised, Velcro Ties để đảm bảo mái nhà, gia cố bằng nhôm dày được bảo đảm và miễn phí từ các bộ phận bên ngoài.

Được làm từ vật liệu poly / cotton rip 300gsm poly / cotton dẻo dai, các mái hiên hoàn toàn không thấm nước và cung cấp xếp hạng UVP 50+. ARB Awnings có ba kích thước lớn và phù hợp với các điểm lắp đặt cao tới 2,1 m. (Chiều dài là khoảng cách từ xe ra).

2.5m (W) x 2.5m (L),

2.0m (W) x 2.5m (L)

1.25m (W) x 2.1m (L)

Đi kèm với chốt và dây giềng để giữ chân, thép không gỉ gắn đai ốc và bu lông và hướng dẫn toàn diện.


NHÔM BỌC MÁI CHE

Bổ sung cho thiết kế và sự tinh tế của 4WD hiện đại, mái che bằng nhôm của ARB cung cấp một lựa chọn kiểu dáng đẹp và hiện đại cho vỏ bọc mái hiên truyền thống trong khi bổ sung thêm chức năng cải tiến. Ba dây bungee phát hành nhanh chóng loại bỏ nhu cầu về khóa kéo trong khi nắp lật cung cấp sự đơn giản chưa từng có. Một vật liệu chống mài mòn bổ sung giúp cải thiện khả năng bảo vệ của chúng tôi đã được chứng minh 300gsm, PU tráng, hoàn toàn không thấm nước và UV bảo vệ vải trong khi xếp gọn và đi du lịch. Mái hiên được hỗ trợ bởi các thanh nhôm có đường kính 1.2mm khổ x 25mm có thể mở rộng, anốt hóa cho khả năng chống ăn mòn lớn hơn và hoàn hảo cho việc thiết lập bởi bãi biển.

Có sẵn trong 2,5mx 2,5m.

Tính năng khóa chính:

Vỏ nhôm mang lại sức mạnh và kiểu dáng hiện đại

Dây bungee phát hành nhanh trên nắp có bản lề cho sự đơn giản chưa từng có

Anodised nhôm chống ăn mòn, hoàn hảo cho các bãi biển

Vải tráng PU cung cấp một nơi trú ẩn trên không 100% không thấm nước

Ripstop vải, một thiết kế chéo, cải thiện sức mạnh

Cột chịu lực nặng để có sức đề kháng lớn hơn với điều kiện thời tiết xấu

Tương thích với mái hiên phòng, gió phá vỡ và lưới đa mat


Mái che dã ngoại, mái che gắn liền xe, mái che xếp, mái hiên di động xe bán tải ford ranger 2015/2016/2017Xem tiếp
0966.878787