<

Ở Đâu Độ Đèn Bi Xenon Chính Hãng Gía Tốt Nhất ?

  • 0 đ
  • Giá chưa VAT: 0 đ
Kính thưa quý khách hàng!

Do số lượng sản phẩm nhiều, đa dạng mẫu mã, đặc tính kỹ thuật phù hợp với từng dòng xe khác nhau nên quý khách vui lòng sms / zalo / wechat đến hotline: 0969.878787 - "Thần đèn" Hùng Việt và team Auto365.vn sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

Toàn bộ thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Kính chúc quý khách và gia đình luôn khoẻ mạnh, thành công. Trân trọng!

Ở Đâu Độ Đèn Bi Xenon Chính Hãng Gía Tốt Nhất ?


Bi xenon đang được nhiều người ưa chuộng ở dân chơi "xế hộp" nhưng nơi nào sẽ là nơi cung cấp đèn bi chính hãng chất lượng tốt với giá tốt nhất trên thị trường.

Đèn bi có chất lượng cao về tất cả các mặt, bi xenon giúp đèn ô tô được tăng cường độ sáng lên gấp mấy lần so với các loại đèn khác.


Mặt dù đèn bi xenon tăng sáng cao nhưng vẫn đảm bảo đèn chiếu sáng an toàn và không chói mắt. Với công nghệ tăng sáng hiện đại của Đức giúp đèn xenon được tăng sáng hoàn hảo và an toàn.


Luồng chiếu sáng bi dài tăng khả năng quan sát khi chiếu sáng, đèn xenon tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại đèn truyền thống. 


Ngoài ra, ánh sáng đèn bi chiếu ra còn giúp "xế hộp" khẳng định được đẳng cấp của mình, bi sẽ nâng cấp ô tô trở nên sang trọng hơn với ánh sáng cực đẳng cấp.Với mức chiếu sáng bi xenon cao nhưng đèn bi vẫn tiết kiệm năng lượng rất nhiều nhờ bi không tốn năng lượng đốt nóng dây tóc. Mức năng lượng và mức chiếu sáng như thế bi xenon có tuổi thọ rất cao.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>
0 đ
*/?>

Tag: độ đèn bi xenon, đèn bi xenon, độ đèn bi, độ đèn xenon, đèn bi xenon

  • Amex
  • Master Card
  • PayPal
  • Visa