<

Xe tự lái Tesla lại gậy chết người ở Trung Quốc

  • 0 đ
  • Giá chưa VAT: 0 đ
Kính thưa quý khách hàng!

Do số lượng sản phẩm nhiều, đa dạng mẫu mã, đặc tính kỹ thuật phù hợp với từng dòng xe khác nhau nên quý khách vui lòng sms / zalo / wechat đến hotline: 0969.878787 - "Thần đèn" Hùng Việt và team Auto365.vn sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

Toàn bộ thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Kính chúc quý khách và gia đình luôn khoẻ mạnh, thành công. Trân trọng!

Thêm 1 vụ tai nạn nữa liên quan đến hệ thống tự lái Autopilot của Tesla xảy ra tại Trung Quốc.
Mới đây, Tesla tiếp tục dính cáo buộc gây tai nạn tại Trung Quốc, trong đó hệ thống tự hành Autopilot được cho là nguyên nhân khiến cho tài xế xe - Gao Yaning tử vong.


Cụ thể, chiếc xe Tesla đã di chuyển trên đường và bất ngờ đâm mạnh vào đuôi 1 chiếc xe quét rác, tại thời điểm xảy ra tai nạn, tính năng Autopilot đang được kích hoạt.


Dù vậy, theo trang tin tức ô tô Reuters, Tesla khẳng định rằng Autopilot đã không hề được kích hoạt. Dù vậy, khác với các vụ tai nạn trước, nạn nhân Gao Yaning đã bật camera hành trình trên xe và nó đã ghi lại hình ảnh rằng chế độ Autopilot đã được kích hoạt trong thời điểm xe gặp tai nạn. Nói cách khác, chiếc xe cũng như Autopilot không hề nhận ra chiếc xe rác và cứ thế lao thẳng, gây ra tai nạn.


Theo nguồn tin sự kiện ô tô, gia đình nạn nhân đã đệ đơn kiện Tesla từ tháng 7/2016 nhưng tới nay thông tin liên quan đến vụ kiện vẫn chưa được tiết lộ.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Tin tức Xe hơi

  • Amex
  • Master Card
  • PayPal
  • Visa