Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

Auto365 nhà phân phối xenon tăng sáng cho ô tô xe hơi chính hãng tại Việt Nam.


 

Với tiêu chí “ khách hàng là thượng đế “ , sự hài lòng của khách hàng là động lực để Auto365 phát triên.

Sự quan ngại hàng đầu của khách hàng sử dụng ô tô xe hơi hiện nay là đèn kém sáng, ánh sáng yếu không mang lại hiệu quả cao trong việc tăng sáng khi đi đêm.

Hiểu được tâm lý chung này, Auto365 không ngừng học hỏi và tìm kiếm ra những sản phẩm xenon tăng sáng xe mà không gây hao tổn nhiên liệu xe nhất.

So với bóng halogen thông thường, sự tỏa nhiệt lâu sẽ gây ảnh hưởng đến bóng và cả tuổi thọ của đèn xe.

Dẫn đến tình hiệu suất chiếu sáng không cao, mà lại mất thời gian đi tới lui bảo hành nhiều, gây nhiều sự trở ngại cho khách hàng sử dụng xe.

Một số loại bóng xenon tin dùng tại Auto365

Xenon gtr : Một sản phẩm của thương hiệu GTR, sự đúc kết tinh hoa của người Nhật, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng xenon gtr trong độ đèn xe hơi.
Xenon osram: Được nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Liên Bang Đức, giá thành thấp, độ chiếu sáng vượt trội, được khá là nhiều các gara lớn bé ưa chuộng và sử dụng. Độ chiếu sáng có thể lên đến 35m, tăng khả năng quan sát và sử lý vật cản cho khách hàng khi đi đêm.
Xenon philips: Tăng sáng an toàn cho ô tô xe hơi, cường độ chiếu sáng cao so với bóng halogen truyền thống, tỏa nhiệt ít, tiết kiệm nhiên liệu.

Phù hợp với tất cả hãng xe với các nhiệt màu như: 4300k, 5500k, 6500k,...
Xenon Morimoto: Sản phẩm bóng xenon được Auto365 mới nhập về khoảng đầu năm 2017, nhưng đã gây được tiếng vang lớn trong ngành độ đèn xe hơi.

Bóng xenon Morimoto mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, tăng khả năng quan sát và xử lý vật cản cho khách hàng sử dụng ô tô xe hơi.

Tiết kiệm được nhiên liệu cho xe một cách đáng kể.

 


 ------------------------------------------------------------------------------------------

Xem tiếp
0966.878787