HYUNDAI

Hyundai - Hãng xe nổi tiếng của Hàn Quốc đã quá quen thuộc với các dòng xe Hyundai SantaFE, Elantra, Hyundai Genesis, Sonata, i10...

Những chiếc xe Hyundai luôn có kiểu dáng đẹp, trang bị tiện nghi phong phú, hiện đại cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Sau đây là danh sách các món đồ chơi, phụ kiện thường được lắp đặt để các xe Hyundai Model SANTAFE / ELANTRA / GENESIS / SONATA / i10 trở nên hoàn hảo và đẳng cấp hơn.

 
ĐỘ ĐÈN HYUNDAI SANTAFE / ELANTRA / GENESIS / SONATA / i10 

Do đặc tính các xe Hyundai trang bị hệ thống đèn zin có ánh sáng yếu nên nhiều anh em cần tăng sáng cho đen cos và pha để lưu thông an toàn và thoải mái hơn.

ĐỘ ĐÈN BI XENON - THAY BÓNG TĂNG SÁNG giúp các xe hyundai đời cũ kể cả đời mới như SantaFE, Elantra, Genesis, Sonata, i10 hoặc xe bị hỏng đèn zin nguyên bản được tăng cường ánh sáng và đi đêm thoải mái dễ dàng cho đường cắt sắc nét. Đặc biệt khi đi tỉnh hay quốc lộ không hề sợ các xe ben, xe tải bắt nạt bằng đèn pha.

Ngoài ra việc Thay bóng đèn Hyundai bằng các bóng Led hay Xenon là giải pháp chữa cháy để tăng sáng đơn giản theo kiểu Plug and Play, hiệu quả không cao như Độ Bi Xenon trực tiếp.

Độ Bi Xenon giúp đèn xe tạo đường cắt chóa giúp sáng vượt trội, không lóa mắt, không sợ công an phạt hay đăng kiểm. Đèn xe luôn hoạt động bền bỉ và ổn đinh từ 3-5 năm. 
Chi phí cho các gói độ đèn từ 4 triệu - 20 triệu tùy công suất và chất lượng sản phẩm


ĐỘ ĐÈN LED BEAM - MÍ LED HYUNDAI ELANTRA, SANTAFE, GENESIS... giúp xe sành điệu và phong cách hơn

 

Độ đèn led hay mí led là quá trình độ dải led ở cụm đèn trước hoặc đèn hậu giúp xe hyundai dòng Genesis, Santafe, Elantra , I10 đẹp hơn và sang trọng hơn nhiều.
Đặc biệt led và mí led có thể độ ở nhiều vị trí trong xe như đèn gầm, đèn hậu, đèn biển số, bậc cửa, đèn âm xe. Chi phí cho các gói độ đèn từ 2 triệu - 9 triệu tùy mẫu và độ khó của đèn.

THAM KHẢO SẢN PHẨM

HYUNDAI KONA nâng cấp bi xenon GTR Premium tăng sáng 180%

(Lượt xem: 3.272)

Liên hệ

Đã bán 333
Giao hàng
toàn quốc