HELLA 5 GTR

AUTO365 - PHÂN PHỐI BI HELLA 5 GTR CHÍNH HÃNG JAPAN

 

Chạy theo sự phát triển không ngừng ra đời của các hãng xe hơi ô tô, phục vụ cho nhu cầu đi lại của người sử dụng. Ngành dịch vụ ô tô cũng từ đó mà ra đời, phát triển mạnh nhất có lẽ là độ đèn xe hơi.

Nhưng để độ ra một bộ đèn đẹp, đòi hỏi bóng bi ballast phải là chính hãng, bởi khách hàng sử dụng ô tô xe hơi đã sợ sự “ xui rủi “ của đèn khi xe đang lưu thông.

Nắm bắt rỏ tình hình chung của khách hàng, Auto365 đại diện là nhà phân phối vật liệu độ đèn xe hơi chính hãng bao gồm: Bi hella 5 gtr, bóng xenon, ballast.

Thị trường ô tô xe hơi cũng như ngành dịch vụ ô tô xe hơi không thiếu gì “ hàng trôi nổi “ đang được bán tràn lan với giá thành vô cùng hấp dẫn.

“ Tiền ít đi đôi với chất lượng kém “ bởi vậy nên mới có mấy bài báo kiểu như “ độ đèn ô tô gây cháy xe”, “ đèn xe phát nổ khi đang chạy cao tốc “ , “ gia đình thiệt mạng bởi ham độ đèn giá rẻ “,... vân vân và vân vân kiểu “ của đi và người đi “ vì ham giá rẻ khi độ đèn như vậy.

Chất lượng bi, bóng xenon không có, kèm theo đó là ballast “ rởm “ kích sáng yếu dẫn đến tình trạng hiệu suất quá tải, việc cháy nổ xe xảy ra như “ chuyện thường trên phường “.

Trước những tình trạng “ giả giả thật thật “ như vậy, bác chủ chơi xe đều lắc đầu ngao ngán khi được hỏi “ độ đèn ô tô “ hay không, bởi không chỉ tính mạng bản thân mà còn phải nghĩ cho những người ngồi trong xe.


Nhưng giờ đây,khi Auto365 đã xuất hiện, mang đến luồng “ không khí “ mới cho ngành độ đèn dịch vụ nâng cấp ô tô xe hơi tại Sài Gòn.

Với thiết bị, đội ngũ nhân viên tiên tiến đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, độ đèn ô tô xe hơi là dịch vụ cực kỳ hót khi bi, bóng, ballast được nhập khẩu trực tiếp từ Japan chính hãng GTR.

Có tem chống hàng giả, hàng nhái đảm bảo lòng tin của khách hàng “ nhân đôi “

Bi hella 5 GTR là loại bi được đáng dùng nhất hiện nay. Gom tụ ánh sáng chuẩn, phát ra ánh sáng sắc nét của xenon kết hợp với ballast gtr thần thánh đảm bảo sẽ mang lại luồng chiếu sáng làm hài lòng dân chơi ô tô xe hơi nhất.

Với lens xanh công nghệ, giúp xử lý ánh sáng xenon tốt hơn khi chiếu ra ngoài, mang lại tia sáng và chùm sáng sắc nét. 

So với loại bóng halogen “ cũ xưa “ chỉ có thể chiếu sáng trong một khoảng thời gian nhất định, gây nóng nếu chiếu sáng quá lâu. Đi đôi với tuổi thọ đèn ít, và hiệu suất chiếu sáng không cao.

Sử dụng bi hella 5 GTR trong việc độ đèn tăng sáng ô tô giúp kéo dài tuổi thọ đèn, hiệu suất chiếu sáng cực cao, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của bác chủ sử dụng ô tô xe hơi.

Đặc biệt, khi nhiều bác chủ ở tỉnh không có thời gian ghé Sài Gòn để nâng cấp đèn, tăng sáng ô tô có thể ghé các chi nhánh Gara trải dài từ Bắc đến Nam.

Luôn trong tư thế “ sẵn sàng “ phục vụ niềm đam mê của khách hàng.

THAM KHẢO SẢN PHẨM

BI HELLA 5 LIMITED - LENS XANH DƯƠNG

(Lượt xem: 8.710)

2.500.000 đ

Đã bán 295
Giao hàng
toàn quốc

Combo đèn Hella 5 + kit xenon ballast osram

(Lượt xem: 1.192)

13.500.000 đ

Đã bán 201
Giao hàng
toàn quốc