MITSUBISHI

Mitsubishi là thương hiệu xe đang bán chạy trên thị trường hiện nay, cũng được giới chơi xe khá ưa chuộng, với  nội thất xe rộng rãi không cầu kì. 

Mặc dù với số tiền bỏ ra không nhỏ để “rước” về nhưng đa số bác chủ không bao giờ hài lòng về chúng, cũng phải nâng cấp thêm một số món đồ chơi gì đó. 

 

ĐỘ ĐÈN - NÂNG CẤP ÁNH SÁNG

Nói đến Mitsubishi thì có rất nhiều mẫu như: Mitsubishi Lancer Hatchback, Mitsubishi Lancer Sedan, Mitsubishi Miraga Hatchback, Mitsubishi Outlander sport Utility, Mitsubishi Triton,... Điểm đặc biệt cho các dòng xe này là nhu cầu tăng sáng và làm đẹp cho xe

1. ĐỘ ĐÈN BI XENON MITSUBISHI - THAY BÓNG TĂNG SÁNG giúp các xe Mitsubishi zin nguyên bản tăng cường thêm ánh sáng với khả năng phá nát màn đêm, thoải mái đi đêm đặc biệt những nơi không có đèn công cộng. 

Thay bóng là giải pháp chữa cháy để tăng sáng đơn giản theo kiểu Plug and Play , hiệu quả không cao như Độ Bi Xenon trực tiếThay bóng xenon Mitsubishi: Được nhiều bác chủ áp dụng cho ô tô xe hơi của mình khi đèn nguyên zin của xe không đủ độ sáng, gây bất tiện cho việc lưu thông vào ban đêm hay những nơi đồi núi sương mù.
Bóng xenon cho luồng chiếu sáng mạnh hơn nhưng lại tỏa nhiệt ít hơn loại bóng halogen. Ngoài ra bóng đèn xenon cần một nguồn điện lớn để khởi động nhưng cần rất ít điện năng để duy trì chiếu sáng. Đèn xenon chỉ cần công suất 35W để hoạt động và tuổi thọ trung bình 2000 giờ.

Thay bóng xenon giúp tăng sáng 50% so với đèn nguyên zin của xe.


Nâng cấp led : Hiện nay có nhiều bóng led để chọn lựa như: led cree, led gtr và led xhp70. Nhưng xe Mitsubishi thích hợp với led GTR chân H7, được gắn trên pha, giúp bác chủ thoải mái khi lưu thông vào ban đêm hay những nơi không có ánh đèn công cộng.
Độ đèn led ô tô giúp tăng sự đẳng cấp cho xe, sự cá tính cho khách hàng.
Với công nghệ đèn led hiện nay, xe ô tô chạy ban ngày cũng nổi bật không kém với đèn daylight hay dàn đèn mắt thiên thần và mắt quỷ, mí led, đèn led trần,...
Độ bi: Là quá trình độ từ đèn nguyên zin của xe, dùng path chuyên dụng.
Bi zin của xe là vân mờ nên không mang lại ánh sáng tốt cũng như sắc nét.
Mitsubishi độ bi hella 5 vân sáng, cho ánh sáng cực sắc nét, khả năng bám đường cao.
Độ bi giúp tăng sáng từ 150% đến 180% tùy vào gói độ đèn tăng sáng mà khách hàng lựa chọn. Có nhiều nhiệt màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
Sửa chữa đèn: Khắc phụ tình trạng đèn bị vô nước.
Phục hồi mặt đèn cũ ( đèn bị ố vàng,.. )

THAM KHẢO SẢN PHẨM