NISSAN

Nissan là một chiếc xe mang tính thực dụng cao. Nó khoác lên mình bộ cánh mang phong cách sang trọng pha chút hướng thể thao tạo nên nét riêng độc đáo.Với hệ thống động cơ chắc chắn nhưng không quá nổi bật so với những mẫu xe sành điệu cùng phân khúc. 

Cụm đèn pha Halogen được thiết kế khá lớn đảm bảo tầm nhìn tuyệt đối giúp người lái cảm nhận được sự an toàn khi lưu hành. Tuy nhiên đèn truyền thống không đủ sáng, vì vậy sau khi “tậu” em nó các bác chủ cần nâng cấp một số đồ chơi cho xế yêu.

 


ĐỘ ĐÈN - NÂNG CẤP ÁNH SÁNG


Nhu cầu độ đèn Nissan Navara, Nissan Sunny, Nissan Teana,... xuất phát 2 vấn đề chính : Tăng sáng và làm đẹp cho xe


1. ĐỘ ĐÈN BI XENON Nissan - THAY BÓNG TĂNG SÁNG giúp các xe  Nissan zin nguyên bản tăng cường ánh sáng và đi đêm thoải mái dễ dàng cho đường cắt nét. Đi quốc lộ, tỉnh không sợ bị các xe ben dùng đèn pha bắt nạt.


Thay bóng xenon xe Nissan: Để sở hữu luồng chiếu sáng ưng ý khi tham gia giao thông ở thành phố hay vùng nông thôn, đa số các bác chủ sở hữu xe Nissan thường có nhu cầu thay bóng xenon cho xe.

Quá trình thay bóng xenon Nissan với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả cao. 
Bóng xenon giúp hỗ trợ chiếu sáng cho đèn nguyên zin của xe, luồng chiếu sáng từ bóng xenon phát ra mang lại hiệu quả cao so với đèn nguyên zin. 

Chùm sáng không bị khuếch tán, tăng sự quan sát cho khách hàng sử dụng xe Nissan
Bóng xenon cần nguồn điện lớn để kích hoạt nhưng cần rất ít điện năng để duy trì chiếu sáng. 
Nhờ đó, việc thay bóng xenon Nissan giúp tăng sáng 50%, giúp tiết kiệm công suất xe tối đa.
Nâng cấp led : Hiện nay có nhiều bóng led để chọn lựa như: led cree, led gtr và led xhp70. Nhưng xe Nissan thích hợp với led GTR chân H7, được gắn trên pha, giúp bác chủ thoải mái khi lưu thông vào ban đêm hay những nơi không có ánh đèn công cộng.
Độ đèn led ô tô giúp tăng sự đẳng cấp cho xe, sự cá tính cho khách hàng. 
Với công nghệ đèn led hiện nay, xe ô tô chạy ban ngày cũng nổi bật không kém với đèn daylight hay dàn đèn mắt thiên thần và mắt quỷ, mí led, đèn led trần,...

Độ bi: Là quá trình độ từ đèn nguyên zin của xe, dùng path chuyên dụng. 
Bi zin của xe là vân mờ nên không mang lại ánh sáng tốt cũng như sắc nét. 
Nissan độ bi hella 5 vân sáng, cho ánh sáng cực sắc nét, khả năng bám đường cao. 
Độ bi giúp tăng sáng từ 150% đến 180% tùy vào gói độ đèn tăng sáng mà khách hàng lựa chọn. Có nhiều nhiệt màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 
Sửa chữa đèn: Khắc phục tình trạng đèn bị vô nước.
Phục hồi mặt đèn cũ ( đèn bị ố vàng,.. )

THAM KHẢO SẢN PHẨM