KIA

Chạy theo sự phát triển của giới ô tô xe hơi, nhiều hãng xe đồng loạt ra đời gây ra biến động trên toàn cầu, quá nhiều hãng xe thuộc nhiều model khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng bởi không biết phải lựa chọn xe gì? Muốn động cơ máy mạnh nên chọn gì nào? Muốn xe vừa đẹp vừa mạnh phải chọn xe nào?,.... 

Nhưng giữa thị trường đánh nhau không có điểm dừng như vậy, vẫn còn có hãng Kia vẫn nắm giữ doanh số bán hàng cao tại thời điểm này. Kia được tung ra thị trường ô tô với đa dạng mẫu mã, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu về động cơ máy mạnh cũng như model cực “ xịn “ của xe mà khi khách hàng sở hữu không phải băn khoăn điều gì.
 Đứng đầu danh sách của hãng Kia không thể không kể đến: Kia Morning, Rio, K3, Sorento, Carens,...đang dẫn đầu trào lưu người sử dụng xe Kia tại Việt Nam.Auto365.vn xin giới thiệu các gói nâng cấp cấu hình xe, phụ kiện đồ chơi thuộc HÀNG ĐẲNG CẤP được nhiều anh em Kia Morning, Rio, K3, Sorento, Carens  dân chơi xe 3 miền săn đón và sở hữu.


Chúc anh em chơi xe có những phút giây tuyệt vời khi ghé thăm GARA AUTO365 để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ ở đây.


ĐỘ ĐÈN - NÂNG CẤP ÁNH SÁNG

Nhiều khách hàng sử dụng xe Kia Morning, Rio, K3, Sorento, Carens luôn có nhu cầu Tăng sáng và Làm đẹp cho xe, phải thật đẳng cấp khi xe lưu thông ngoài đường cũng như đánh bật những dòng xe cùng loại khi lưu thông trên đường cùng bác chủ.


1. ĐỘ ĐÈN LED - MÍ LED KIA Giúp xe Kia thêm đẳng cấp và sành điệu hơn khi lưu thông cùng bác chủ ngoài đường, đủ sức đánh bật các dòng xe cùng loại. Độ led hay mí led thường được bác chủ Kia lựa chọn bởi giá thành vừa rẻ nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đến xe. Tăng tính thẩm mĩ cao.

Ngoài ra, mí led, led còn hỗ trợ tăng sáng cho đèn trên xe.
Mí Led thường được làm bằng tay, thiết kế theo mẫu riêng từ form zin tùy vào từng đèn xe. Tuổi thọ và độ bền tùy do xưởng gia công uy tín hay không. Các vị trí độ led hay mí led như đèn gầm, đèn hậu, đèn biển số, bậc cửa, đèn âm xe,...

Chi phí cho các gói độ đèn từ 2 triệu - 9 triệu tùy mẫu và độ khó của đèn cũng như độ chơi của bác chủ.

THAM KHẢO SẢN PHẨM