Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

Độ đèn cụm trước xe bán tải ford

Để nối tiếp danh xưng “ vua bán tải “, Ford Ranger luôn là hình tượng dẫn đầu trong nhiều năm qua, với nhiều sự cải tiến về ngoại hình lẫn động cơ, bán tải ford có thể nói dẫn đầu về biệt đội “ Offroad “ mỗi khi lên đường.

Thế nhưng, vấn đè đèn đóm có thực sự sáng khi chưa qua độ chế vẫn là câu hỏi chưa có lời giải cho những bác chủ đang sử dụng xe bán tải Ford.

Nhiều bác chủ sử dụng xe nói rằng, rất ngại khi lôi đèn xe ra độ chế, sợ gây mất zin xe, sợ những sợ mà nhiều người khác sợ là cháy nổ xe một cách bất ngờ.

Giải pháp mang lại, không phải là độ đèn mà là độ đèn cụm trước xe bán tải, nói cách khác là thay đèn nguyên bộ cho bán tải ford.
Giải pháp này đưa ra có thực sự hiệu quả?

Đèn nguyên cụm bán tải Ford là một bộ đèn hoàn chỉnh bao gồm Bi, bóng, mí led daylight ban ngày có xi nhan chạy.

Tích hợp gần như đủ một bộ đèn đã qua độ chế.

Hiệu quả ánh sáng tăng từ 120 - 150% so với đèn nguyên zin của cụm đèn trước xe bán tải.

Thời gian độ đèn cụm trước xe bán tải chỉ mất từ 1 - 2h đồng hồ, thay vì cả ngày chờ đợi độ bi để có giải pháp tăng sáng từ 150 - 180%
Tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Khi độ thay cụm đèn trước, chỉ việc tháo đèn zin rồi lắp cụm đèn vô, không cắt dây, không đi lại dây, không độ chế, giữ zin xe 100%.

Bi và bóng trong cụm đèn trước có tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng cao, kéo dài được thời gian chiếu sáng lâu hơn so với đèn nguyên zin.

Mí led daylight là dải míl led huyền thoại, thu hút người nhìn, tăng sự đẳng cấp cho xe bán tải ford khi lưu thông vào ban đêm kể cả ban ngày.

Thời gian bảo hành lâu dài, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng.
----------------------------------------------------------------------


Xem tiếp
0966.878787