Sản phẩm & Dịch vụ
0969.878787
Sản phẩm & Dịch vụ
Sản phẩm tiêu biểu

Đánh giá chung về  Phim dán cách nhiệt LLumar ô tô xe hơi


Trong quá trình chăm sóc và tư vấn Khách hàng, Rất nhiều Khách hàng hỏi Auto365.vn rằng:


* Có nên dán Phim cách nhiệt ô tô không?

* Việc dán Phim có ảnh hưởng đến tầm nhìn và sự an toàn cho xe không?

* Làm sao để phân biệt được Phim cách nhiệt LLumar thật và Phim giả?

Hôm nay, Auto365.vn xin viết bài này để giải đáp những thắc mắc của Quý Khách hàng và giúp Quý Khách thêm hiểu về sản phẩm Phim cách nhiệt rất hữu dụng trên thế giới.1. Có nên dán Phim cách nhiệt LLumar cho ô tô không?

* Câu trả lời là có.

* Vì sao lại nên dán?


Phim cách nhiệt LLumar được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, cách nhiệt 99% chống nóng cực hiệu quả.

Gia tăng độ bền kính, tăng thẩm mỹ và bảo quản vật dụng bên trong xe.


Là một sản phẩm rất tốt cho ô tô nên dán bởi nó có rất nhiều công dụng, tiêu biểu có thể kể đến đầu tiên như : chống nóng, cách nhiệt, chống tia cực tím có thể gây ung thư.

Phim loại tốt có thể cản được trên 70% nhiệt lượng có trong mặt trời.

Nói thực tế, nếu bình thường bạn để điều hòa mức 3, 4 mới thấy mát thì sau khi dán Phim bạn chỉ cần để điều hòa mức 1 là đã đủ chạy phà phà (rất tiết kiệm điện). Phim cách nhiệt ô tô có tác dụng chặn 99% tia cực tím có thể làm ung thư da. Khi lái xe nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người lái sẽ không cảm thấy chói mắt, lóa mắt bởi phim có tác dụng giảm chói lóa (tất nhiên là Phim loại tốt mới làm được điều này).

Khi xảy ra va chạm gây vỡ kính thì Phim cách nhiệt LLumar sẽ gắn chặt bề mặt kính, làm cho kính không bị vỡ vụn tung tóe gây nguy hiểm do đó khi bỏ ra số tiền lớn để mua  1 chiếc xe phục vụ bản thân, Quý Khách hàng cũng không nên tiếc phải bỏ thêm tiền để trang bị 1 sản phẩm phục vụ cho bản thân của mình và bảo vệ chính chiếc xe thân yêu của mình.

2. Dán Phim cách nhiệt LLumar có ảnh hưởng đến tầm nhìn, quan sát không ?


* Câu trả lời là có.

* Vậy tại sao vẫn nên dán?


Phim cách nhiệt LLumar làm ảnh hưởng đến tầm nhìn bởi nó cản ánh sáng, làm giảm khả năng quan sát mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, Phim cách nhiệt loại tốt sẽ có độ xuyên sáng cao: tức là vừa cho bạn tầm quan sát tốt, vừa cản được nhiệt, tia cực tím…

Thông thường, độ xuyên sáng sẽ tỷ lệ nghịch với độ cách nhiệt, nghĩa là độ xuyên sáng càng cao thì độ cách nhiệt chống nóng càng giảm. Nhà sản xuất Mỹ đã tính toán tỷ lệ này cho phù hợp với nhu cầu dán kính lái, kính bên hay kính hậu. Do đó, lời khuyên của Auto365.vn là hãy chọn dán Phim cách nhiệt LLumar cho kính lái loại có chất lượng cao nhất, độ xuyên sáng nên đạt ít nhất là 50% trở lên, tốt thì là 70%.

Đồng thời, Phim cách nhiệt cho kính lái cần có chất lượng quang học tốt nhất. Ví dụ như: độ phản gương thấp, chống chói lóa cao…

3. Làm thế nào để phân biệt được loại Phim cách nhiệt LLumar chất lượng tốt?

Muốn biết phim LLumar có chất lượng tốt hay không? thì bạn nên tìm hiểu kỹ về những yếu tố sau: Đầu tiên là phải có thương hiệu rõ ràng và là hàng chính hãng, có hóa đơn nhập khẩu rõ ràng, bảo hành dài.

Sau đó là công nghệ chế tạo sản xuất Phim là loại công nghệ gì bởi mỗi công nghệ sẽ tạo nên chất lượng phim cách nhiệt ô tô khác nhau.

Tiếp đến là cần quan tâm đến các thông số về độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, các yếu tố về quang học.

Phim cách nhiệt LLumar nhập khẩu từ Mỹ thường tốt hơn Phim nhập từ Hàn Quốc… Còn một yếu tố nữa cũng khá quan trọng là chất lượng keo dán của Phim. Điều này thì chỉ có thể minh chứng rõ nhất qua thời gian nhưng về cơ bản thì bạn có thể dùng mũi ngửi để phân biệt. Đối với loại Phim cách nhiệt tốt không bao giờ có mùi hắc còn film rẻ tiền khi bạn ngửi sẽ có mùi hắc rất khó chịu.

Auto365.vn hy vọng với những giải đáp trên đây sẽ giúp Quý Khách hàng có thêm sự hiểu và tin cậy khi dùng sản phẩm phim cách nhiệt, một sản phẩm cần thiết và rất hữu dụng.


Video dán phim cách nhiệt chống nóng xe hơi LLumar chính hãng tại Auto365===================================Xem tiếp
0966.878787