AX FILM TPU GLOSSY DIAMOND WHITE GOLD - MÀU VÀNG TRẮNG KIM CƯƠNG BÓNG

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

AX FILM TPU GLOSSY DIAMOND WHITE GOLD - MÀU VÀNG TRẮNG KIM CƯƠNG BÓNG

Mô tả sản phẩm

AX FILM TPU GLOSSY DIAMOND WHITE GOLD giải pháp cuối cùng cho những người đam mê xe hơi đang tìm kiếm một bản nâng cấp bóng bẩy và phong cách cho sự xuất hiện của chiếc xe của họ. Sản phẩm sáng tạo này từ Axe Film được thiết kế để cung cấp một kết thúc kim loại tuyệt đẹp sẽ để lại những cái đầu quay bất cứ nơi nào bạn đi. Vinyl bọc ô tô, Phim bảo vệ sơn ô tô, Phim cửa sổ ô tô, Phim bọc xe bóng, Phim bọc xe Matte, Phim màu TPU

Diamond White Gold Vinyl Wrap

Màu vàng kim cương trắng là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho những người đam mê vẻ đẹp tự động tìm cách thêm một chút sang trọng vào chuyến đi của họ. Sự pha trộn độc đáo của màu trắng và vàng mang đến cho màu sắc này một ánh sáng lấp lánh nhưng quyến rũ nhưng chắc chắn sẽ bắt mắt.

Diamond White Gold Wrap Film

Nhưng những lợi ích của màu vàng trắng kim cương vượt ra ngoài tính thẩm mỹ. Phim vinyl chất lượng cao được thiết kế để bảo vệ sơn ban đầu của chiếc xe của bạn khỏi các vết trầy xước, mờ dần và thiệt hại khác, đảm bảo rằng chiếc xe của bạn trông tốt nhất trong nhiều năm tới.

Diamond White Gold Car Wrap

Với thiết kế dễ áp ​​dụng, bộ phim gói màu vàng kim cương có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các chủ xe đang tìm kiếm một bản nâng cấp không rắc rối. Và với kết thúc lâu dài, lâu dài của nó, bạn có thể tận hưởng diện mạo mới và trải nghiệm lái xe nâng cao trong nhiều năm tới.

Diamond White Gold Wrap

Nâng cấp chuyến đi của bạn với phim gói màu vàng kim cương của Axe của Axe và trải nghiệm sự tuyệt vời trong vẻ đẹp và bảo vệ ô tô.

Hãy là người đầu tiên đánh giá AX FILM TPU GLOSSY DIAMOND WHITE GOLD - MÀU VÀNG TRẮNG KIM CƯƠNG BÓNG

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat