HUD - MÀN HÌNH THÔNG TIN KÍNH LÁI

Bộ hiển thị thông tin lên kính lái vốn trước kia là một thiết bị được trang bị trên những chiếc máy bay chiến đấu. Tuy nhiên, gần đây, HUD – Màn hình thông tin kính lái xe hơi được đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu. Các hãng xe như Nissan, Lexus hay BMW… đều sử dụng công nghệ HUD – Màn hình thông tin kính lái xe hơi này như một trang bị tiêu chuẩn trên một số mẫu xe.

Với hệ thống HUD – Màn hình thông tin kính lái xe hơi này, thông tin được hiển thị trên kính lái nên rất tiện lợi, giúp người lái luôn làm chủ tốc độ. HUD cũng nhắc nhở người lái khi đi quá tốc độ (cho phép mức cài đặt từ 50-190Km/h), khi lốp căng, mềm hoặc nước làm mát nóng quá (lớn hơn 108 độ C), bình ắc quy yếu, điệp áp ắc quy thấp (nhỏ hơn 12V)…

Việc lắp đặt HUD – Màn hình thông tin kính lái xe hơi là khá đơn giản, công nghệ này hoàn toàn không can thiệp quá nhiều vào hệ thống điện cũng như các chức năng điều khiển khác trên xe. Để lắp được HUD – Màn hình thông tin kính lái xe hơi này bắt buộc xe phải có cổng ODB (On-board Diagnostic System) tạm gọi là cổng chẩn đoán lỗi. Để xác định xe có cổng OBD-II không, bạn thử nhìn trên bảng đồng hồ có đèn “Check engine” không, nếu có tức là xe có cổng OBD-II.Sau khi kết nối HUD – Màn hình thông tin kính lái xe hơi, người dùng chỉ việc đặt thiết bị vào vị trí mong muốn, cố định, và dán tem phản xạ trên kính lái là có thể dùng được. Dĩ nhiên, bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để điều chỉnh các thông số ở thiết bị.
Auto365.vn - Đỉnh Cao Công Nghệ

---------------------------------------------

Hotline: 0969878787 - Hùng Việt 

Add: 4/4/1/7 Đường số 3 Khu Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức (Quốc lộ 13 gần Huyndai Ngọc An)

Fanpage: facebook.com/auto365.vn


Youtube Channel: Auto365.vn

THAM KHẢO SẢN PHẨM

HUD Webvision V8 màn hình hiển thị trên kính lái

(Lượt xem: 3.094)

1.590.000 đ

Đã bán 391
Giao hàng
toàn quốc

HUD Webvision S600 màn hình hiển thị trên kính lái

(Lượt xem: 7.427)

2.190.000 đ

Đã bán 257
Giao hàng
toàn quốc

HUD Vietmap V200 màn hình hiển thị trên kính lái

(Lượt xem: 9.963)

Liên hệ

Đã bán 318
Giao hàng
toàn quốc

HUD Vietmap V9 màn hình hiển thị trên kính lái

(Lượt xem: 5.739)

Liên hệ

Đã bán 274
Giao hàng
toàn quốc