Chọn sản phẩm theo nhu cầu:

70 sản phẩm
Màn hình DVD ô tô đã không còn xa lạ với các chủ xe hiện nay. Khi nhu cầu giải trí trên xe ngày càng tăng, thì việc nâng cấp cho xế yêu những chiếc màn hình DVD xịn xò là việc trở thiết yếu. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại màn hình DVD Android dành cho hầu hết các dòng xe, tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm chính hãng chất lượng thì cũng có nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Do đó, qua bài biết này, hãy cùng Auto365 đi tìm xem đâu là sản phẩm màn hình Android ô tô uy tín và được các chủ xế tin dùng nhất hiện nay.

Những tiện ích mà màn hình DVD Android mang lại

Kết nối internet 4G – mang cả thế giới vào ô tô.

Màn hình DVD ô tô cũng giống như một chiếc máy tính bảng đưuọc cố định gọn gàng và chắc chắn trên ô tô. Nó sẽ biến hóa những khoảng thời gian nhàm chán, những phút giây kẹt xe hoặc đợi đèn đỏ trên xe trở nên sôi động và thú vị hơn nhờ vào kết nối internet 4G và kho ứng dụng khổng lồ trên CH play.

Người dùng có thể nghe nhạc, xem youtube, các kênh học tập, tin tức cũng được tích hợp đầy đủ trong màn hình DVD ô tô.

Bản đồ chỉ đường thông minh

Màn hình DVD có thể cài đặt các phần mềm chỉ đường như: Vietmap, Google Map,…với các chức năng chỉ đường, biển báo, cảnh báo sai làn, cảnh báo tốc độ. Các ứng dụng chỉ đường cực kì hữu ích dành cho những người lái xe dịch vụ, người mới lái, hoặc đi đường xa.

Kết nối với các loại camera ( camera hành trình; camera Lùi; camera 360)

Chiếc màn hình DVD ô tô có kích thước lớn 9-10 inch sẽ phát huy hết công dụng khi được tích hợp với camera hành trình, camera lùi, camera 360 độ.

Đây là tính năng đặc biệt hữu dụng của màn  hình ô tô giúp hỗ trợ lái xe an toàn tránh va quệt khi lùi hoặc lái xe đường hẹp. Toàn bộ các góc đường bên ngoài xe có thể hiển thị full  lên màn hình ô tô android với góc rộng, giúp lái xe quan sát dễ dàng tránh chướng ngại vật.

Thực hiện nghe gọi dễ dàng thông qua kết nối điện thoại với bluetooth

Thao tác cầm, nghe gọi điện thoại khi đang lái xe luôn là vấn đề gây mất an toàn. Giờ đây, khi điện thoại được kết nối qua Bluetooth với màn hình Android ô tô, bạn có thể thực hiện các thao tác nghe – gọi điện thoại mà hoàn toàn không phải cầm điện thoại. Chức năng này đặc biệt hữu dụng đối với tài xe lái xe chở khách, hoặc những người thường xuyên phải giao dịch công việc khi đang lái xe.

Cài đặt trợ lí AI, ra lệnh bằng giọng nói điều khiển nâng cao.

Sau khi bạn sử dụng một vài nút trên vô lăng để bật các ứng dụng, toàn bộ việc điều khiển còn lại sẽ được thực hiện bởi trợ lý AI Google Assistant. Bạn muốn điều gì – Chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói – AI sẽ thực hiện thay bạn việc còn lại, từ gọi điện, mở nhạc, mở video, chọn địa điểm đến để chỉ đường, … Vi diệu chưa! Trợ lý AI chính là điều tiên quyết để bạn dùng màn hình Android ô tô.

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat