Cruise control là gì? 

Hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control là một thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn, giúp kiểm soát và duy trì tốc độ tự động cho xe hơi. Đây thường là một tính năng có sẵn nhưng lại hay bị cắt bỏ trên ô tô tại thị trường Việt Nam.

Độ Cruise Control xe hơi Mazda, Camry, Honda, Ford chính hãng

hay còn gọi là hệ thống điều khiển ga tự động là một tính năng ngày càng phổ biến trên các mẫu ô tô. Độ Cruise Control xe hơi Mazda, Camry, Honda, Ford chính hãng này chỉ có một tính năng duy nhất là duy trì tốc độ cố định của xe trên đường cao tốc, với chức năng chính của độ Cruise Control xe hơi Mazda, Camry, Honda, Ford chính hãng sẽ tự ngắt nếu như đạp côn, đạp phanh hay góc xoay vô lăng lớn.


 

Theo đánh giá khảo sát thị trường hiện tại thì trong những hệ thống công nghệ phổ biến hiện nay trên các mẫu ô tô hiện đại. Công nghệ nổi bật nhất chính là độ Cruise Control xe hơi Mazda, Camry, Honda, Ford chính hãng. Thậm chí mẫu xe bán tải như Ford Ranger… và một số mẫu xe khác của các hãng khác cũng được trang bị độ Cruise Control xe hơi Mazda, Camry, Honda, Ford chính hãng này để hỗ trợ người lái.
Mặc dù không phải ai cũng biết cách sử dụng thành thạo được lắp đặt Cruise Control này. Hãy cùng lắng nghe những tư vấn từ các chuyên gia của Auto365.vn bạn nhé.

 

Độ Cruise Control xe hơi Mazda, Camry, Honda, Ford chính hãng được kích hoạt và điều khiển thông qua các nút bấm được bố trí trên vô lăng. Khi hệ thống này đang hoạt động, đèn báo Cruise Control sẽ được hiển thị trên bảng táp lô đồng hồ. Đặc biệt hơn nữa khi hệ thống độ Cruise Control xe hơi Mazda, Camry, Honda, Ford chính hãng duy trì sự ổn định chân ga tốc độ lưu thông sẽ giúp xe vận hành ổn định, vòng tua máy gần như ở mức lý tưởng giúp giảm đáng kể lượng tiêu hao nhiên liệu của xe.
Việc sử dụng độ Cruise Control xe hơi Mazda, Camry, Honda, Ford chính hãng trong điều kiện giao thông tại Việt Nam, lái xe cần lưu ý những gì để phát huy tối đa khả năng hỗ trợ của hệ thống này.
Auto365.vn - Đỉnh Cao Công Nghệ

---------------------------------------------------

Auto365 - 100+ Hệ thống nâng cấp ánh sáng trên toàn quốc

Hotline 0365 365 365 để được hỗ trợ tư vấn cho xế cưng ngay hôm nay nhé!

Địa chỉ: 4/4/1/7 Đường số 3, Khu Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Youtube: https://www.youtube.com/c/ChannelAuto365   

+ Tiktok: https://www.tiktok.com/@auto365.vn   

+ Fanpage: https://www.facebook.com/Auto365.vn   

+ Cộng đồng Độ xe - Độ đèn Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/289621961936014   

+  Google Maps: https://goo.gl/maps/crqU6yc8rwwHnTbb9  

0365.365.365 Zalo Chat