Để khắc phục được tình trạng giao thông hỗn loạn, bởi sự xuất hiện đại trà các phương tiện tham gia giông thông hiện nay. Việc lưu thông trên đường thành thị hay nông thôn là một nỗi ám ảnh lớn đối với các chủ xế. Bởi không canh kiểm soát được các phương tiện lưu thông 2 bên và trước, sau xe. Việc di chuyển hay lùi gây cản trở khó khăn cho bác chủ sử dụng ô tô xe hơi. 

Trước sự hỗn loạn không có điểm dừng khi tham gia giao thông, để đảm bảo được tính mạng cho người lái xe và cả những phương tiện khác trên đường.

Camera cặp lề xuất hiện giải quyết được những nỗi lo khi xe dừng đỗ, di chuyển hay lùi. 

Camera cặp lề không thể thay thế được camera hành trình, camera 360,... nhưng nó cũng là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi tham gia giao thông bấy giờ. 

Camera cặp lề là sự cải tiến sáng tạo trên thể camera ô tô xe hơi, được gắn tại gương chiếu hậu, nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng. 

Khi ô tô xe hơi lùi xe, hay vì “ đổ mồ hôi “ canh “ điểm mù “, giờ đây chỉ việc ngồi cho xe lùi và nhìn trên màn hình gần gương chiếu hậu để lùi một cách dễ dàng. 

Đảm bảo sự an toàn khi ô tô xe hơi lưu thông trên đường, tránh va chạm các vật cản bên phụ và bên tài xế khi xe di chuyển. 

Camera cặp lề tích hợp gương chiếu hậu cho góc quay cực rộng, giúp bác chủ sử dụng ô tô xe hơi có thể quan sát được các điểm mù và xử lý một cách nhanh chóng. 

Việc lưu thông ô tô xe hơi trên đường trở nên dễ dàng và thoải mái hơn với camera cặp lề tích hợp trên gương chiếu hậu. 

Đến với Auto365, khách hàng sử dụng ô tô xe hơi sẽ được trải nghiệm thú vị bởi dịch vụ lắp đặt camera cặp lề tích hợp trên gương chiếu hậu. 

Đội ngũ nhân viên thợ giàu kinh nhiệm, thời gian lắp đặt nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. 

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat