BMW

BMW đã trở nên quen thuộc hơn tới khách hàng với thiết kế thể thao, khả năng vận hành cao, đứng thứ 2 trong top 10 thương hiệu xe hơi đắt giá nhất toàn cầu.

Khi quyết định tậu cho mình một chiếc xế hạng sang BMW series 3 (320, 325i) hay series 5(520i,525i) hoặc siêu vip như series 7 (750,760) thì việc lựa chọn thêm các món đồ chơi hay option, phụ kiện cần thiết là vô cùng quan trọng. Cùng điểm mặt các món nâng cấp và đồ chơi tuyệt nhất mà nhiều anh em BMW hay chọn dưới đây nhé các bác.

Thay bóng xenon: Được nhiều bác chủ áp dụng cho ô tô xe hơi của mình khi đèn nguyên zin của xe không đủ độ sáng, gây bất tiện cho việc lưu thông vào ban đêm hay những nơi đồi núi sương mù. 

Bóng xenon cho luồng chiếu sáng mạnh hơn nhưng lại tỏa nhiệt ít hơn loại bóng halogen. Ngoài ra bóng đèn xenon cần một nguồn điện lớn để khởi động nhưng cần rất ít điện năng để duy trì chiếu sáng. Đèn xenon chỉ cần công suất 35W để hoạt động và tuổi thọ trung bình 2000 giờ. 

Thay bóng xenon giúp tăng sáng 50% so với đèn nguyên zin của xe.
Nâng cấp led : Hiện nay có nhiều bóng led để chọn lựa như: led cree, led gtr và led xhp70. Nhưng xe BMW thích hợp với led GTR chân D4S, được gắn trên pha, giúp bác chủ thoải mái khi lưu thông vào ban đêm hay những nơi không có ánh đèn công cộng.

Độ đèn led ô tô giúp tăng sự đẳng cấp cho xe, sự cá tính cho khách hàng. 
Với công nghệ đèn led hiện nay, xe ô tô chạy ban ngày cũng nổi bật không kém với đèn daylight hay dàn đèn mắt thiên thần và mắt quỷ, mí led, đèn led trần,...
Độ bi: Là quá trình độ từ đèn nguyên zin của xe, dùng path chuyên dụng. 
Bi zin của xe là vân mờ nên không mang lại ánh sáng tốt cũng như sắc nét. BMW độ bi hella 5 vân sáng, cho ánh sáng cực sắc nét, khả năng bám đường cao. 
Độ bi giúp tăng sáng từ 150% đến 180% tùy vào gói độ đèn tăng sáng mà khách hàng lựa chọn. Có nhiều nhiệt màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 
Sửa chữa đèn: Khắc phục tình trạng đèn bị vô nước.
Phục hồi mặt đèn cũ ( đèn bị ố vàng,.. )

THAM KHẢO SẢN PHẨM