Cảm biến áp suất lốp Bluetooth TN500

Lượt mua: 144 | Lượt xem: 4.175 | Giao hàng toàn quốc
2.200.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: TN500
Bảo hành:
+
 
Giá tốt nhất

Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 
Bảo hành

Cam kết bảo hành chính hãng

 
Chính sách đổi trả

Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 
Giao hàng đảm bảo

Giao hàng tại nhà

Thông tin mô tả sản phẩm Cảm biến áp suất lốp Bluetooth TN500

Cảm biến áp suất lốp Bluetooth TN500

 

Cảm biến áp suất lốp Bluetooth TN500 là loại cảm biến áp suất có chất lượng cao. Không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về tính năng giám sát áp suất lốp xe còn hỗ trợ kết nối không dây, gửi tín hiệu đến các ứng dụng Android hoặc điện thoại Android, IOS, máy tính bảng…

Sản phẩm này hiện đang được cung cấp chính hãng từ Công ty TNHH Icar Việt Nam và có mức tiêu thụ cao. Điều này có thể lý giải sản phẩm cảm biến này đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng để được lái xe an toàn. Đồng thời, Icar Việt Nam là nhà cung cấp nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

1. Tính năng TN500

Thiết bị TN500 là hệ thống giám sát áp suất, nhiệt độ của lốp xe TN500 kết nối qua Bluetooth lên màn hình điện thoại hoặc DVD Android, IOS với cảm biến gắn trong lốp xe.

TPMS là viết tắt của Tire Pressure Monitoring System (Hệ thống giám sát áp suất lốp), hệ thống sử dụng công nghệ điện tử ô tô, công nghệ cảm biến và công nghệ kết nối không dây để giám sát áp suất và nhiệt độ trong lốp xe theo thời gian thực.

TPMS sẽ đưa ra cảnh báo khi: Lốp non hơi, xẹp hơi, nhiệt độ và áp suất tăng giảm bất thường để người lái xe kịp thời dừng lại tránh tai nạn, bảo vệ tính mạng của người điều khiển xe và hành khách.

Tính năng sản phẩm:

  • -Kết nối Bluetooth và ứng dụng trên Android cũng như trên IOS.
  • -Giao tiếp qua cổng OBD-II 16 chân.
  • -Hiển thị liên tục áp suất và nhiệt độ của 4 lốp xe.
  • -Cảnh bảo nhiệt độ cao, áp suất cao, áp suất thấp và rò rỉ khí (thủng lốp) .
  • -Cho phép đặt ngưỡng báo động áp suất mức cao và mức thấp.
  • -4 cảm biến gắn trong 4 lốp xe có thời lượng pin dùng tới 5 năm.
  • -Hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS.

Đặc tính sản phẩm:

Nhiệt đ ộ làm việc – 40℃ ~ + 120℃
Độ nhạy về nhiệt độ ± 1℃
Áp suất làm việc 0 ~ 8 bar (116 psi)
Độ nhạy về áp suất ± 0.1 bar (1.5 psi)
Công suất truyền tín hiệu < 10 dBm
Tần số truyền tín hiệu 433.92 MHz
Tuổi thọ pin trong cảm biến > 5 năm

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 Cổng kết nối OBD
  • 4 Cảm biến gắn trong lốp
  • 1 Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Điện thoại dùng trong ảnh không phải là một sản phẩm của bộ TPMS này.

2. Nguyên lý làm việc của hệ thống TPMS

Bình thường các cảm biến gắn trong lốp xe sẽ ở chế độ nghỉ (tiết kiệm năng lượng), khi có hiện tượng rò rỉ hơi (thủng lốp) hoặc nhiệt độ trong lốp tăng cao cảm biến sẽ được kích hoạt và ngay lập tức gửi tín hiệu về bộ thu cắm tại cổng ODB II.

Bộ thu này một mặt phát ra âm thanh cảnh báo (bản thân bộ thu đã tích hợp loa) đồng thời gửi tín hiệu lên đầu Android hoặc điện thoại Android, IOS, máy tính bảng… (tùy yêu cầu của khách hàng) và trên các thiết bị này cũng phát âm thanh cảnh báo liên tục.

Ngay từ lần kết nối đầu tiên, giá trị áp suất và nhiệt độ đã được gửi tới màn hình, do vậy lái xe có thể xem được giá trị áp suất và nhiệt độ lốp một cách chính xác, mọi thông tin này sẽ được cập nhật lên màn hình mỗi khi giá trị thay đổi từ cảm biến gửi về.

Do cảm biến hoạt động theo nguyên tắc chỉ gửi tín hiệu khi có sự thay đổi áp suất và nhiệt độ trong lốp xảy ra nên nếu sau khi đã kết nối mà chúng ta rút bộ thu khỏi cổng ODB II và cắm lại (thường thì bộ thu cắm cố định tại cổng ODB II mà không phải rút ra) thì các giá trị trên màn hình sẽ bị mất, để kích hoạt giá trị trở lại cần xả hơi trong lốp hoặc bơm thêm để tạo ra sự thay đổi nhằm kích hoạt cảm biến gửi giá trị mới.