Cảm biến áp suất lốp TPMS GTR 2020

Lượt mua: 269 | Lượt xem: 6.012 | Giao hàng toàn quốc
2.500.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: TPMS
Bảo hành:
+
 
Giá tốt nhất

Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 
Bảo hành

Cam kết bảo hành chính hãng

 
Chính sách đổi trả

Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 
Giao hàng đảm bảo

Giao hàng tại nhà

Thông tin mô tả sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TPMS GTR 2020

Cảm biến áp suất lốp là gì ? Có nên lắp cảm biến áp suất lốp không?

Cảm biến áp suất lốp là hệ thống điện tử được thiết kế để giám sát áp suất bên trong lốp xe. Đây được xem là một thiết bị gần như không thể thiếu trên mỗi chiếc xe.

Nếu như trước đây, cảm biến áp suất lốp thường chỉ được trang bị trên những dòng xe sang thì hiện nay, trên các mẫu xe phổ thông hay những xe chưa có thiết bị này, chủ xe vẫn có thể dễ dàng mua bộ phụ kiện rời trên thị trường. Tuy nhiên, về bản chất cảm biến áp suất lốp là gì? Tác dụng ra sao và thực tế có nên lắp cảm biến áp suất lốp không? Là điều không phải ai cũng nắm rõ.

Cảm biến áp suất lốp – Tire Pressure Monitoring System (TPMS) là một hệ thống điện tử được thiết kế nhằm giám sát áp suất bên trong lốp xe. Cảm biến áp suất lốp thông báo theo thời gian thực thông tin áp suất và thông báo cho lái xe bằng âm thanh, hình ảnh trên màn hình hoặc đơn giản chỉ là một tín hiệu báo áp suất của lốp bất thường. 

Có nên lắp cảm biến áp suất lốp?

Cảm biến áp suất lốp Steelmate được xem là thiết bị đặc biệt hữu ích trong những chuyến đi dài. Với thiết bị này, tài xế có thể biết được mức chênh lệch áp suất lốp bất ngờ, có thể do dính đinh hoặc các vật nhọt chèn vào gây rách lốp, giúp lái xe kịp thời xử lý. Một bộ cảm biến áp suất lốp Steelmate thường sẽ có 4 cảm biến lắp ở lốp xe và một màn hình hiển thị. Trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện đầy đủ thông tin áp suất của từng lốp, nhiệt độ từng lốp và báo động khi có mức thay đổi áp suất đột ngột hoặc áp suất cao/thấp hơn mức cài đặt sẵn tránh những tình huống xấu xảy ra .

Cảm biến áp suất lốp rất nhạy, nếu trong khoảng 1 phút áp suất lốp có sự thay đổi, trên màn hình sẽ báo và đồng thời phát ra âm thanh báo động cho tài xế. Khi đó, tài xế sẽ nhận được và cho xe tấp dần vào lề để kiểm tra lốp xe bị báo hiệu .

Cảm biến áp suất lốp gắn trong là loại cảm biến có đầu cảm biến gắn bên trong lốp xe, van cảm biến thay thế cho van của lốp xe ban đầu. 

Ưu điểm của loại cảm biến Steelmate này là tạo cho chủ xe được cảm giác an tâm, không lo bị mất trộm. Bởi các cảm biến này được gắn bên trong lốp xe. 

 - Đảo bánh không phải set lại
- Có thể lắp hầu hết các dòng xe
- Cập nhật dữ liệu trong vài giây
- Kết nối không dây
- Cảm biến nhiệt độ rộng
- Tiết kiệm năng lượng
- Độ nhạy và độ chính xác cao
- Vật liệu cao cấp
- Nhiệt độ pin cao và sử dụng lâu

 

Tham khảo sản phẩm cảm biến áp suất lốp khác tại đây!

-----------

Youtube : https://www.youtube.com/c/ChannelAuto365

Chuyên: độ đèn, độ xe bán tải, phủ ceramic, đồ chơi xe hơi chuyên nghiệp toàn quốc

Tư vấn Bán Hàng - Độ đèn - Đồ Chơi : 0.365.365.365 - 0368.62.62.62 - 0369.606060

Nhượng quyền - Đào Tạo - Setup : 0969.87.87.87

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0969.878787

4/4/1/7,đường số 3, Khu Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM