CẤU HÌNH ÂM THANH SET 3 HELIX D FOUR

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

CẤU HÌNH ÂM THANH SET 3 HELIX D FOUR

Mô tả sản phẩm

Nếu là người yêu thích âm thanh thì với các dòng xe thông dụng ở Việt Nam như Innova, Altis, Camry, Everest, I30, Kia Morning, Fortuner, CX5, CRV … sẽ không thể đáp ứng. Với nhà, chúng ta có không gian yên tĩnh và ngồi giữa vị trí các loa để thưởng thức. Loa trong thiết bị nhà được kê ở độ cao sao cho dải mid và treble rót đúng vào tai người nghe. Âm thanh khi đó đến tai người nghe 1 lúc. 

Không gian xe hơi thì khác hẳn, phải chịu ảnh hưởng của nhiều nguyên nhân bất khả kháng như tiếng ồn, rung, lắc, nhiễu điện… Vị trí người ngồi rải đều trong không gian xe nên khoảng cách từ các loa đến tai khác nhau nên gây hiện tượng âm thanh đến tai người nghe không đồng đều… Thêm nữa loa thường ở vị trí thấp hơn hẳn tai người nghe. Những nhược điểm này ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. 

Nếu bạn là tín đồ đam mê độ xe đặc biệt là nâng cấp âm thanh cho xe hơi ô tô thì đây có lẻ là cấu hình hộp lí dành cho bạn.

Dưới đây là set âm thanh loa, amply, sub có xuất xứ Germany, thương hiệu nổi tiếng Helix mọi người có thể tham khảo, bảo hành 2 năm: 

 

Xem các cấu hình khác tại đây: https://auto365.com.vn/cau-hinh-am-thanh

Hãy là người đầu tiên đánh giá CẤU HÌNH ÂM THANH SET 3 HELIX D FOUR

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat Facebook Messenger