Ford Ranger Vũng Tàu nâng cấp phuộc giảm xóc Old Man Emu BP51

Ford Ranger Vũng Tàu nâng cấp phuộc giảm xóc Old Man Emu BP51

Một ngày đẹp trời, bác chủ Ford Ranger đã không ngại đường dài chạy từ Vũng Tàu lên để nâng cấp xế cưng của mình.

Bác chủ nâng cấp bộ phuộc Bp51, chống giảm xóc xe để có những chuyến hành trình dài thoải mái và thú vị hơn.Trước khi lắp phuộc giảm xóc Old Man Emu Bp51 vào xe, em " xế " sẽ được " tắm sạch " đê công việc lắp đặt được hoàn thiện nhanh chóng và hiệu quả hơn." Khui " hàng em Old man Emu Bp51 mới " kẻng " trong hộp, tuy nhỏ nhưng em nó có võ hơi nhiều mà nhiều bác chủ chơi xe không thể cưỡng lại được.

Bộ phuộc giảm xóc BP51 được xem là sản phẩm thần thánh giúp chống xóc, có thể giữ cân bằng xe khi xe lưu thông ở bên hông núi.

Nói về chống xóc, bp51 giúp êm ái hơn khi lưu thông khu vực có đá mi, đường xóc nẩy.

Khi phải lưu thông 1 đoạn dài đường xóc nẩy và đá mi nhiều mà không có bộ phuộc giảm xóc hỗ trợ, sẽ gây cảm giác khó chịu cho người ngồi trên xe, dễ bị say sóng, chóng mặt,...


.


Việc lắp bộ phuộc giảm xóc Old man Emu Bp51 đòi hỏi người thợ phải có sức khỏe, đưa phuộc vào nhanh chóng và lắp đặt dễ dàng 1 cách thuần thục.


Việc lắp đặt bộ phuộc giảm xóc Bp51 sẽ mang lại hiệu quả cao khi lưu thông trên đường, mà xe nguyên zin bình thường không có được.Sự khác biệt rõ ràng nhất khi xe Ford Ranger Vũng Tàu nâng cấp bộ phuộc Old Man Emu Bp51là ngồi trên xe không còn cảm giác nôn nao, chóng ămtj khi lưu thông ở khu vực đá mi và đường xóc nẩy.

Cho người ngồi trên xe có cuộc hành trình thú vị và hài lòng nhất.

------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat