Độ xe bán tải

Ford ranger Wildtrak nâng cấp full đồ chơi phụ kiện tại AUTO365

Đồ chơi phụ kiện xe Ford Ranger 3.2 Wildtrak 4x4

Dòng xe bán tải nói chung và xe ford ranger 3.2 Wildtrak 4x4 nói riêng đang là một trong những loại xe được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, kết hợp với nội thất rộng rãi tiện nghi ranger 3.2 Wildtrak 4x4 đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của dòng xe bán tải hiện nay. Bên cạnh đó việc làm đẹp trang trí thêm cho xe cũng không kém phần hot đặc biệt là đồ chơi Ford Ranger.

Độ đồ chơi cho xe Ford Ranger có muôn kiểu lựa chọn, nhiều mẫu mã đa dạng, hình dạng khác nhau. Nhiều bác chủ thì gắn nắp thùng, cản trước, cản sau, thanh thể thao,....

Anh chủ Ranger với niềm đam mê xe không giới hạn đã nâng cấp đầy đủ đồ chơi cho xe hơi của mình tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những chiếc khác cùng dòng xe.

AUTO365 với kinh nghiệm độ hàng trăm chiếc với mẫu mã kiểu dáng khác nhau, anh chủ lần này muốn tạo sự khác biệt hơn đã nhờ Auto365 thực hiện với phong cách Thailand độc đáo.

 

Với list danh sách đồ chơi dày đặc dưới đây:

 

Nâng cấp đèn lái ( bi GTR Limited Edition, mí led, mustang và mắt quỷ đổi màu), bi gầm GTR, đèn phá sương GTR, đèn GTR 50”, đèn Rigid, đèn hậu nguyên bộ mẫu Range Rover, cản Raptor sơn phủ siêu cứng chống trầy, bậc bước 365, cản sau Open, baga nóc 365, khung thể thao Option, nắp cuộn Carryboy, bộ nâng gầm Option ford ranger Up 4”, phuộc giảm xóc Bp-51, nhíp Old man emu, cùm nhíp chống giật JS1 Thailand, tời Warn zeon 12s, mâm Fuel Avenger D606, lốp Fuel 35x12.5r20, phim cách nhiệt 3M, vô lăng Carbon ranger

NÂNG CẤP ĐÈN LÁI CHÍNH và ĐÈN GẦM

Nâng cấp đèn lái chính bao gồm nâng cấp bi-xenon, mí led, mustang và mắt quỷ đổi màu. Nâng cấp ánh sáng không chỉ nâng cao hiệu quả độ sáng cho đèn xe mà còn thay đổi về ngoại hình giúp xế yêu đẹp và sang trọng hơn

 

 

Ta có thể nói rằng để được hiệu quả ánh sáng tốt hơn khi đi trời mưa, hay sương mù thì không thể kể đến đèn gầm. Đặc biệt dòng bi gầm GTR với công nghệ Nhật Bản cho ánh sáng cực kì siêu nét không có đối thủ nào có thể đánh bại.

 

Ngoài ra, nếu bác chủ thích và thường xuyên đi Off-road thì không thể nào thiếu được đèn gtr 50” và đèn Rigid có xuất xứ từ Hoa Kì chính hãng, rất thích hợp cho những chuyến đi Off-road.

 

 

 

 

MÂM VÀ LỐP

Bộ đôi hoàn hảo cho dòng xe bán tải mâm fuel và lốp fuel, vì tính chất bán tải thường đi off-road vì vậy với những cung đường ngoằn ngèo, không bằng phẳng phải được trang bị bộ đôi mâm lốp chất lượng mới có thể tự tin chinh phục.

 

 

 

CẢN TRƯỚC VÀ CẢN SAU

Cản Raptor sơn phủ siêu cứng chống trầy và cản sau Open hàng chính hãng Thailand giúp bảo vệ được phần đầu và đuôi xe khi xảy ra tai nạn ngoài mong muốn.

 

 

 

 

GỈAM XÓC

Phuộc zin của xe luôn cứng nhấc, khi đi đoạn đường quá dài hay nhiều ổ voi ổ gà sẽ xảy ra hiện tượng xốc này làm cho người lái và người ngồi trên xe mệt mỏi, khó chịu. Vì vậy, gắn phuộc giảm xóc BP-51 old man emu cộng thêm cùm nhíp chống giật JS1 Thailand sẽ tạo cảm giác hàng toàn khác biệt so với phuộc zin. Ngoài ra, điểm nhấn quan trọng nhất là chiều cao của xe, hầu hết xe nguyên bản khi chưa được nâng cấp nhìn không được mạnh mẽ hầm hố cho lắm vì vậy chỉ cần "chân dài" 1 chút sẽ tạo nên sự khác biệt thu hút người nhìn. Để em Ranger Wlidtrak "chân dài" 1 tí đã có bộ nâng gầm Option 4WD.

 

 

 

 

 

PHIM CÁCH NHIỆT

 

Nội thất xe mau xuống cấp nguyên nhân do đâu? Chính do nắng nóng gây nên đấy ạ, ngoài nội thất xuống cấp mà còn ảnh hưởng đến người lái và người ngồi trong xe như đen da nếu tích trữ lâu dài có thể dẫn đến ung thư da. Phim cách nhiệt xe hơi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm cách nhiệt ô tô nhưng được bác chủ tin dùng nhiều nhất là phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt LLUMAR hàng chính hãng USA.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat