Về chúng tôi

Câu chuyện “mang nặng đẻ đau” của CEO Bùi Hùng Việt

Tháng 3 năm 2016, Auto365.vn chính thức được ra đời sau khoảng thời gian dài “thai nghén” của CEO Bùi Hùng Việt. Với sứ mệnh mang lại dịch vụ nâng cấp xe ô tô hàng đầu Việt Nam, luôn cập nhật những công nghệ nâng cấp xe tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chơi xe của các chủ xế, thúc đẩy sự phát triển của ngành nâng cấp xe ô tô tại Việt Nam theo hướng tích cực hơn.

Tầm nhìn

Auto365.vn phấn đấu trở thành hệ thống nâng cấp xe số 1 Việt Nam và thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành nâng cấp xe ô tô bằng những công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng của từng dịch vụ để mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm nâng cấp xe ô tô, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, cùng những công nghệ nâng cấp xe ô tô tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ giúp xế yêu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà còn mang lại cho mỗi chiếc xe là một sự khác biệt. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

- Sản phẩm chất lượng
- Giá thành hợp lý
- Luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhất

Nối tiếp thành công với mô hình nhượng quyền Garage chuyên nghiệp từ Auto365.vn

Sở hữu tổ hợp siêu Garage hiện đại với diện tích trên 800m² tại Tp HCM, hơn 88+ chi nhánh trên toàn quốc, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề và là nơi duy nhất tại Việt Nam cải tiến công nghệ độ xe hơi theo tiêu chuẩn nước ngoài. Không chỉ mạnh về kỹ thuật, con người và công nghệ mà Auto365.vn còn là trung tâm đào tạo - dạy nghề độ xe chuyên nghiệp được rất nhiều học viên và sinh viên các trường đại học tin tưởng để học nâng cao trình độ thực tế. Với hệ thống Gara, đại lý trải dài từ Bắc vào Nam giúp quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến Auto365 dù ở bất cứ đâu, và hoàn toàn an tâm khi gửi gắm xế yêu và mua sắm sản phẩm tại Auto365.vn.

Các dịch vụ tại hệ thống Auto365

- Độ đèn ô tô
- Dán phim cách nhiệt ô tô
- Phủ Ceramic
- Đồ chơi xe hơi
- Cách âm - Chống ồn ô tô
- Độ xe bán tải, nâng cấp đời bán tải
- Vệ sinh dàn máy, nội thất xe hơi
- Phân phối sản phẩm đồ chơi uy tín, chất lượng

Các thương hiệu đang được Auto365 phân phối

- Độ đèn ô tô: Phân phối các hãng: X-light, GTR, Titan, Tirtim, Henvvei, Osram, Philip
- Độ xe bán tải: AZTEX, Tontop, Bestwyll, Hamer, Blox Sport...
- Dán phim cách nhiệt ô tô: 3M...
- Đồ chơi xe hơi: Webvision, Vietmap, Icar, Alliview, Vava, Zestesh, Gotech...
- Cách âm - Chống ồn ô tô: Hitta...
- Âm thanh xe hơi: Helix, DB...
- Chăm sóc xe: Gyeon, Wurth...

hệ thống 88 chi nhánh auto365

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat