Halos Profile Prism ( RGB )

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Halos Profile Prism ( RGB )

Mô tả sản phẩm

HIỆU SUẤT HỒ SƠ: Tên tốt nhất của thị trường ô tô trong đèn LED chiếu sáng và khi nói đến Universal LED Halos; một cách dễ dàng mà chúng tôi đề nghị. Thực tế là trong khi phần còn lại của ngành công nghiệp đang bận rộn gắn bó tên của họ trên một chung chung hoặc đứng yên với cùng tuổi cùng cũ; Tiểu sử đang phối hợp làm việc với các chuyên gia của ngành để tạo ra hiệu suất mà tất cả chúng ta mong đợi. Bộ dụng cụ quầng thay đổi màu sắc của họ là vô song, và đây là lý do tại sao.

 

CÓ GÌ LẠ: Hầu hết mọi người mua một thiết lập RGB là điên tập trung vào cách nó hoạt động trong chế độ màu trắng ... gần như là nếu đó là quan trọng hơn so với phần còn lại của màu sắc. Vâng, tin tốt là các bản nhạc Profile Prism mới và các trình điều khiển của họ đã được điều chỉnh để tạo ra một màu trắng trung thực, rõ ràng, màu hổ phách, và mọi màu sắc khác trong quang phổ cho vấn đề đó. Khi kết hợp với Bộ điều khiển Morimoto XBT amp; ứng dụng điện thoại thông minh, chúng tạo ra những màu rất chính xác ... đỏ, xanh lam, xanh lá cây, teals, purples, pinks ... bạn đặt tên cho nó!

 

TÍNH ĐỒNG NHẤT: Chúng tôi chưa bao giờ thấy một chiếc nhẫn RGB tạo ra ánh sáng chói lọi, đồng đều như vậy. Một sự pha trộn được cập nhật của phốt pho silicone phủ mặt trước của đèn LED Prism LED và chịu trách nhiệm về màu trắng "trung tính khi tắt" trung tính và cường độ đồng đều tuyệt vời của chúng - không giống bất cứ thứ gì khác trên thị trường. Nếu bạn muốn đi cho "niềng răng" nhìn với tất cả các tiếp xúc, đèn LED chung chung mà tất cả mọi người khác đang đẩy ... đi cho nó ... nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ công cụ học cũ ở đây.

 

 

EZ-MOUNT: Có ba micro-mount tích hợp vào sự ủng hộ của chúng, làm cho Prism trở thành những bản nhạc đơn giản và sạch nhất trên thị trường để cài đặt. (Bằng sáng chế đang chờ xử lý) Bây giờ bạn có thể quên mất keo hoặc dây quấn quanh khuôn mặt của những chiếc halos của bạn. Đừng là "anh chàng đó" với keo nhỏ giọt hoặc hình ảnh treo dây có thể nhìn thấy bên trong đèn pha của bạn.

 

ĐỘ TIN CẬY: Công nghệ thay đổi màu sắc Hybrid-LED sáng tạo mang đến tuổi thọ vô hạn 50.000 giờ. Đó là gần sáu năm liên tiếp! Bởi vì chúng dựa trên nhiều đèn LED SMD ổn định và trưởng thành hơn; chúng đáng tin cậy hơn đáng kể giữa các chu kỳ nóng / lạnh so với các sản phẩm COB "mới". Sự phức tạp của bảng mạch của họ đã được giảm thiểu để giảm thiểu cơ hội tiếp xúc không thành công, và bốn điểm hàn ở phía sau được bảo vệ bằng nhựa.

PLUG N PLAY: Không giống như các hệ thống "cạnh tranh" RGB yêu cầu hệ thống dây dẫn phức tạp từ phía người dùng, tất cả các thiết lập Prism LED đều là 100% Plug n Play. Không có dây tước, cắt, hoặc nối tham gia trong bộ. Tất cả các hệ thống dây điện được cách nhiệt bằng ống cao su sau đó được bảo vệ bằng lưới TechFlex cho một bề ngoài giống như OEM, độ bền và khả năng chịu mài mòn. Các trình điều khiển LED được đặt bên trong vỏ nhôm được anodized với một kết thúc màu đen piano hấp dẫn và khắc laser với đồ họa Prism Profile. Hãy chắc chắn rằng thiết lập của bạn có vẻ tốt trong và ngoài!

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA: Người dùng lần đầu sẽ cần mua Bộ điều khiển RGB tùy chọn. Các Morimoto XBT được khuyến khích cho hiệu suất tốt nhất và độ chính xác màu sắc, có một ứng dụng Android Iphone / Android sát thủ, và ba kênh, có thể được điều khiển độc lập. Profile PrismPilot là một thiết lập dựa trên RF cơ bản hơn có bốn kênh, nhưng không có ứng dụng điện thoại thông minh hoặc điều khiển đầu ra độc lập.

 

TIN CẬY : Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi đã nỗ lực để kiếm được danh tiếng sát thủ của mình. Các chàng trai trên toàn thế giới biết rằng TRS mang lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm chiếu sáng ô tô và năng lượng hiệu suất cao với mức giá tốt nhất, và chúng tôi có đội ngũ những người đam mê thực sự tốt nhất và hiểu biết nhất để giúp sao lưu.

--------------------------------------------

Hãy là người đầu tiên đánh giá Halos Profile Prism ( RGB )

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat