LEXUS

Lexus với phong cách nhẹ nhàng, sang trọng, tuy nhiên chúng ta cũng phải độ nâng cấp một số 
đồ chơi cho chúng, tạo thêm cá tính, phong cách cho xế yêu.
Thay bóng xenon xe Lexus: Đơn giản nhất để có đủ ánh sáng thay bộ đèn nguyên thủy thành bóng xenon với ánh sáng vượt trội, màn đêm không còn là vấn đề.

Bóng đèn XENON  cho LEXUS thương hiệu GTR nổi tiếng nhất hiện nay cho ánh sáng rộng hai bên, với đường cắt săc nét chuẩn tuyệt đối.
Bóng xenon cho luồng chiếu sáng mạnh hơn nhưng lại tỏa nhiệt ít hơn loại bóng halogen. Ngoài ra bóng đèn xenon cần một nguồn điện lớn để khởi động nhưng cần rất ít điện năng để duy trì chiếu sáng. Đèn xenon chỉ cần công suất 35W để hoạt động và tuổi thọ trung bình 2000 giờ. 


 

Nâng cấp led: Xe Lexus có nhiều lựa chọn cho nâng cấp led, nhưng khách hàng tin dùng nhất là Led GTR chính hãng, mang lại hiệu quả ánh sáng cao, tăng sáng tốt, tăng tính thẫm mĩ cho xe.
Độ bi Lexus: giúp đôi mắt xế yêu không chỉ sáng hơn mà còn nên phong cách hơn, giúp các bác chủ nâng cao tầm quan sát.
Tùy theo nhu cầu và ý muốn của quý khách hàng nên ánh sáng cũng khác nhau có thể tăng sáng theo ý thích từ 150% lên đến 180%
Sửa chữa đèn: Khắc phục tình trạng đèn bị vô nước.
Phục hồi mặt đèn cũ ( đèn bị ố vàng,.. )
 

Lexus là thương hiệu xe sang của Nhật Bản, đại diện cho tất cả những gì được coi là tinh túy và đỉnh cao nhất của nền khoa học công nghệ, Lexus chiếm được tình cảm và tín nhiệm của khách hàng trên toàn cầu bằng chất lượng và công nghệ tính năng hàng đầu của mình.

LEXUS là một chiếc xe mang tính thực dụng cao. Nó khoác lên mình bộ cánh mang phong cách sang trọng pha chút hướng thể thao tạo nên nét riêng độc đáo.Với hệ thống động cơ chắc chắn nhưng không quá nổi bật so với những mẫu xe sành điệu cùng phân khúc.


Cụm đèn pha Halogen được thiết kế khá lớn đảm bảo tầm nhìn tuyệt đối giúp người lái cảm nhận được sự an toàn khi lưu hành. Tuy nhiên đèn truyền thống không đủ sáng, vì vậy sau khi “tậu” em nó các bác chủ cần nâng cấp một số đồ chơi cho xế yêu.

THAM KHẢO SẢN PHẨM

Nâng đời xe Lexus LX 570 2010-2015 upgrade to 2018 TRD

(Lượt xem: 2.116)

Liên hệ

Đã bán 294
Giao hàng
toàn quốc

Nâng cấp cảm biến áp suất lốp TPMS cho LEXUS RX200t tại Auto365

(Lượt xem: 1.351)

Liên hệ

Đã bán 484
Giao hàng
toàn quốc

LEXUS NX 2018 NÂNG CẤP BODY LIPS F-SPORT

(Lượt xem: 5.334)

Liên hệ

Đã bán 380
Giao hàng
toàn quốc