Những năm gần đây, nhu cầu mua xe bán tải tăng. Không chỉ có nhiều tính năng hữu ích, xe bán tải còn được xem như một món đồ thể hiện cá tính, phong các của người đàn ông. Chính vì thế các thiết bị làm đẹp, tăng thẩm mỹ cho xe bán tải rất được quan tâm. Đặc biệt là mâm xe, đây là bộ phận được nhiều anh em quan tâm và muốn tìm kiếm cho xe của mình

Mâm xe là gì?

Mâm xe còn một tên gọi khác là lazang, đây là một bộ phận rất quan trọng trên xe. Là một phần khung kim loại được lắp ở phần bánh xe. Mâm xe có nhiệm vụ kết nối lốp xe với phần trục xe, từ đó truyền lực quay của trục xe xuống mặt đường, giúp xe có thể  chuyển động.

Mâm xe có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với các loại xe khác nhau. Tùy vào từng hạng xe mà nhà sản xuất mâm sẽ cho ra những kích thước mâm khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

mâm xe black rhino primm candy red

Công dụng của mâm xe

Mâm xe gián tiếp đưa lực từ trục quay xuống mặt đường, nhờ đó giúp xe có thể di chuyển.

Mâm xe bán tải thường có kích thước từ cỡ 16 inch đến 18 inch. Một hệ thống mâm xe chất lượng, giúp xe chịu được trọng tải tốt hơn, góp phần đảm bảo an toàn và giúp hệ thống linh kiện bên trong xe hoạt động trơn tru hơn.

Mâm xe tốt, chất lượng sẽ mang đến cho người dùng cảm giác lái cực êm, giúp phụ kiện chắc chắn không bị rung lắc.

Mâm xe góp phần tuổi thọ xe dài hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn nhờ vào việc xe hoạt động tốt, chạy trơn tru. 

Một công dụng quan trọng được rất nhiều anh em mê xe quan tâm đó là giúp xe trông thẩm mỹ, cá tính hơn, tăng vẻ đẹp hoàn hảo cho xe của bạn.

Xe bán tải là gì

Xe bán tải là một dạng xe kết hợp giữa xe tải chuyên chở hàng và xe du lịch với khoang cabin nhằm mục đích phục vụ cho cả hai nhu cầu là chở hàng và chở khách. Kiểu xe này rất phù hợp làm xe gia đình vì sự tiện lợi của nó, rất thích hợp cho những chuyến du lịch dài ngày khi dễ dàng chở được nhiều món đồ. 

Độ mâm xe cho xe bán tải

Mâm xe bán tải thường có kích thước cỡ 16 inch đến 18 inch. Độ mâm cho xe bán tải sẽ giúp cho chủ xế phong cách, cá tính hơn. Đặc biệt, đối với các dòng xe bán tải cao cấp, việc độ mâm mang đến sự vững chắc, dễ dàng vượt qua mọi cung đường. Mâm xe bán tải có nhiều thiết kế độc đáo, tạo vẻ hầm hố, hùng mạnh và tăng khả năng ma sát, bám đường cho xe.

ford ranger cam nâng cấp mâm 18inch

Một số mâm xe bán tải hot nhất hiện tại

mam-black-rhino-arsenal

Mâm black rhino arsena

/mam-black-rhino-pinatubo

Mâm blackrhino pinatubo

mam black rhino reno candy red

Mâm black rhino reno candy red

mâm tjm kong màu xám đen

mâm tjm kong màu xám đen

 

 

 

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat