MERCEDES

Mercedes đã trở nên quen thuộc hơn tới khách hàng, không như trước kia với những ý nghĩ xe hơi hay điển hình hơn là Mercedes chỉ dành cho những người cực kì xa xỉ. Mercedes luôn nổi tiếng với thiết kế của mình, chính những nét sang chảnh đặc trưng cũng như nhiều cải tiến khiến hãng được nhiều người chọn lựa. Nói đến Mercedes thì có rất nhiều mẫu xe thông dụng như: Mercedes C200, E300, S400,  Mercedes GLC 250, Mercedes GL 400 4 Matic, Mercedes G63 AMG...

Phía dưới đây là các món đồ chơi, phụ kiện HOT thường được các chủ xe Mercedes nâng cấp và ưa chuộng. Kính mời các bác chủ tham khảo để hoàn thiện cho vợ yêu. 

ĐỘ ĐÈN - NÂNG CẤP ÁNH SÁNG CHO XE MERCEDESNâng cấp đèn để Tăng sáng và Làm đẹp cho xe: 


1. ĐỘ ĐÈN BI XENON MERCEDES - THAY BÓNG TĂNG SÁNG giúp các xe Mercedes đời cũ hoặc xe bị hỏng đèn zin nguyên bản được tăng cường ánh sáng và đi đêm thoải mái dễ dàng cho đường cắt sắc nét. Đặc biệt khi đi tỉnh hay quốc lộ không hề sợ các xe ben, xe tải bắt nạt bằng đèn pha.Thay bóng đèn mercedes C200,300, E250, S500, S400, GLK AMG bằng các bóng Led hay Xenon là giải pháp chữa cháy để tăng sáng đơn giản theo kiểu Plug and Play, hiệu quả không cao như Độ Bi Xenon trực tiếp.

Thay bóng xenon xe Mercedes: Được nhiều bác chủ áp dụng cho ô tô xe hơi của mình khi đèn nguyên zin của xe không đủ độ sáng, gây bất tiện cho việc lưu thông vào ban đêm hay những nơi đồi núi sương mù.
Bóng xenon cho luồng chiếu sáng mạnh hơn nhưng lại tỏa nhiệt ít hơn loại bóng halogen. Ngoài ra bóng đèn xenon cần một nguồn điện lớn để khởi động nhưng cần rất ít điện năng để duy trì chiếu sáng. Đèn xenon chỉ cần công suất 35W để hoạt động và tuổi thọ trung bình 2000 giờ.
Thay bóng xenon giúp tăng sáng 50% so với đèn nguyên zin của xe.Nâng cấp led : Hiện nay có nhiều bóng led để chọn lựa như: led cree, led gtr và led xhp70. Nhưng xe Mercedes thích hợp với led GTR chân H7, được gắn trên pha, giúp bác chủ thoải mái khi lưu thông vào ban đêm hay những nơi không có ánh đèn công cộng.
Độ đèn led ô tô giúp tăng sự đẳng cấp cho xe, sự cá tính cho khách hàng.
Với công nghệ đèn led hiện nay, xe ô tô chạy ban ngày cũng nổi bật không kém với đèn daylight hay dàn đèn mắt thiên thần và mắt quỷ, mí led, đèn led trần,...
Độ bi xe Mercedes: Là quá trình độ từ đèn nguyên zin của Mercdes, dùng path chuyên dụng.
Bi zin của xe là vân mờ nên không mang lại ánh sáng tốt cũng như sắc nét.
Mercedes độ bi hella 5 vân sáng, cho ánh sáng cực sắc nét, khả năng bám đường cao.
Độ bi giúp tăng sáng từ 150% đến 180% tùy vào gói độ đèn tăng sáng mà khách hàng lựa chọn. Có nhiều nhiệt màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
Sửa chữa đèn: Khắc phục tình trạng đèn bị vô nước.
Phục hồi mặt đèn cũ ( đèn bị ố vàng,.. )

THAM KHẢO SẢN PHẨM