Morimoto D5S XB HID

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto D5S XB HID

Mô tả sản phẩm

Không có so sánh: Khi nói đến bóng đèn HID, chúng tôi đã luôn luôn làm việc chăm chỉ để mang lại cho bạn tốt nhất trong aftermarket! Chắc chắn chúng tôi nghĩ rằng các tùy chọn từ đồng nghiệp OEM của chúng tôi là tuyệt vời quá, nhưng khi nói đến bang cho buck - không có gì so sánh với dòng sản phẩm Morimoto XB HID. So với bất kỳ bóng đèn D5 gốc nào; của XB sẽ tạo ra nhiều lumens, dự án xa hơn

Mover đầu tiên: Kể từ khi giới thiệu bóng đèn D5 đến thế giới thiết bị gốc, đã có một vài nỗ lực kém chất lượng của aftermarket để cung cấp một "nâng cấp" - không có gì hơn D1 bóng đèn với dây dẫn đến đầu vào của họ mà A) không phù hợp đúng cách, và B) yêu cầu nối dây nịt nhà máy. Đèn XB D5 của chúng tôi là bóng đèn FIRST được thiết kế để nâng cấp D5 thực sự. Nhà máy đồ đạc. Nhà máy hệ thống dây điện. Aftermarket đầu tiên!

Độ sáng: Chắc chắn sẽ rất tuyệt khi có thể chọn một chiếc Kelvin cao hơn như 5500K hoặc 6500K, nhưng đó không phải là phần tốt nhất! Tất cả các bóng đèn Philips và Osram D5 chỉ chạy ở 25W, nhưng chấn lưu tích hợp trong cơ sở của XB bơm ra 35W. Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn? Sản lượng đầu ra dễ dàng 40% so với bóng đèn chứng khoán! Kết hợp với các đánh giá Kelvin mát mẻ mà không chỉ trông tốt hơn, nhưng cung cấp độ tương phản tốt hơn trong khi lái xe vào ban đêm - bóng đèn XB D5 chắc chắn là cách tốt nhất để tăng hiệu suất từ ​​đèn pha của bạn.

Sự liên kết chính xác: Khung cấu trúc đối xứng của Morimoto bao quanh phần đáy của viên nang thủy tinh giữ mọi thứ được xếp thẳng hàng, điều tối quan trọng khi nói đến bóng đèn HID. Trong quá khứ, tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng độ chính xác không phù hợp với bóng đèn XB ... nhưng mới nhất thực sự là lớn nhất - và hiện tại chúng được liên kết tốt, đó là điều tốt - bởi vì nó có nghĩa là đầu ra cũng luôn sáng sủa và đồng nhất trong suốt.

Tuân thủ: Các bóng đèn XB được xây dựng theo các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của ngành và đáp ứng / vượt quá tất cả các yêu cầu SAE, DOT và ECE, khiến chúng phù hợp hoàn hảo cho bóng đèn thay thế hoặc nâng cấp!

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô.

 

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto D5S XB HID

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat Facebook Messenger