Morimoto H3C XB HID

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto H3C XB HID

Mô tả sản phẩm

Không thỏa hiệp: Tìm kiếm thiết lập H3C HID hoạt động tốt nhất tuyệt đối? Các bóng đèn Morimoto XB HID sẽ cung cấp. Tương thích với 35W và 55W chấn lưu: XB sẽ sản xuất nhiều lumens, kéo dài hơn, dự án xa hơn, và nhìn tốt hơn làm nó.

Độ sáng: Tại trung tâm của bóng đèn XB H3C là kính Philips Quartz 100% hoàn toàn phù hợp có chứa viên nang từ APL-USA. Sử dụng muối halua chất lượng cao từ nhà cung cấp vật liệu của chúng tôi tại Messer; các bóng đèn tạo ra độ sáng gần giống như bóng đèn Osram CBI tiêu chuẩn công nghiệp ở 5500K. Không, bạn không nhìn thấy mọi thứ ở đây, nhưng có bạn sẽ thấy mọi thứ vào ban đêm.

Cuộc sống lâu dài: Các điện cực Plansee có nguồn gốc từ Áo giúp giữ cho bóng đèn sáng hơn trong thời gian dài. So với một bóng đèn Philips ví dụ, sẽ mất 14% độ sáng của nó sau 200 giờ sử dụng, XB sẽ mất chỉ 17% nhưng trong khi đốt cháy sáng hơn 10%.

Chính xác Alignment: Một tay áo gân bao quanh các cơ sở của viên nang thủy tinh giữ tất cả mọi thứ đúng cách xếp hàng, mà thậm chí còn quan trọng hơn bất cứ điều gì khác khi nói đến bóng đèn HID. Sự phân bố đồng nhất của ánh sáng và các giới hạn chùm tia được xác định rõ ràng chắc chắn sẽ nổi bật so với nhau.

Độ tin cậy: Không phải chúng tôi đề nghị điều này cho bất kỳ bóng đèn HID nào, nhưng hãy tiếp tục và bắn nó lên 100 lần liên tiếp hoặc thậm chí chạy nó dưới nước trong nhiều ngày và sự khác biệt giữa XB và bất kỳ cái gọi là "cạnh tranh" sẽ rõ ràng . Chắc chắn, họ chi phí nhiều hơn một bộ HID chung, nhưng câu nói "bạn trả tiền cho những gì bạn nhận được" chưa bao giờ thích hợp hơn.

Khả năng tương thích: Các bóng đèn HID Morimoto XB là một trận đấu hoàn hảo cho Morimoto XB HID chấn lưu, nhưng họ cũng có thể được sử dụng để làm cho hầu hết bất kỳ hệ thống HID từ trước.

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô.

 

 

 

 

------------------------------------------------------------------

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto H3C XB HID

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat