Morimoto M Led

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto M Led

Mô tả sản phẩm

 

Đầu ra: Chúng ta chỉ bắt đầu với điểm phát sóng. Nó ngang bằng với Mini D2S 4.0 và một bóng đèn XB 45K / XB55, và khoảng 20% ​​sáng hơn so với đối thủ cạnh tranh dựa trên LED gần nhất của nó: ống kính i. Ống kính quang rõ ràng của Kuria và lá chắn cắt cong tạo ra một mô hình chùm tia rộng lớn, với một đoạn cắt giảm cường độ ECE siêu sắc nét, đầy màu sắc. Thay vì đèn LED của các thiết bị đầu cuối giống như các máy chiếu LED sớm trong thị trường hậu mãi, MLED sử dụng một chipset CSP được phát triển đặc biệt từ Seoul SemiConductor.Biểu tượng "M" được chiếu lên mặt đất nhờ vào giới hạn nền trước đặc biệt chỉ đơn giản là mát mẻ.

Về thể chất: Nó cũng có rất nhiều thứ. Trục lắp ren có thể được tháo ra khỏi máy chiếu để giải phóng gần một inch chiều sâu cho những người không cần / muốn nó. Quạt mag-lev tích hợp được chìm vào bồn rửa nhiệt, giữ không gian ở mức tối thiểu mà không bị mất khả năng giữ mát. Các hệ thống dây điện được sạch sẽ, ra khỏi con đường, và có thể được ngắt kết nối một cách dễ dàng. Độ chính xác và sự tồn tại của hầu hết các bộ phận đúc chết (thay vì đóng dấu) trong cơ chế khiên cắt sẽ làm cho thiết lập không bị trượt và truyền tải chất lượng tiết kiệm chi phí. Nó có thể vượt qua cho một phần OEM.

Đơn giản: Quên về bóng đèn riêng biệt. Quên về chấn lưu lớn, hoặc nơi để gắn chúng. Hãy quên đi các dây nịt rơle phức tạp và nơi để chạy chúng. Ở đây, bạn đã có máy chiếu và một bộ điều khiển LED nhỏ bên ngoài để điều chỉnh công suất và điều khiển chức năng chùm tia thấp và cao. Nếu bạn là một phobe lộn xộn, hoặc chỉ đơn giản là chặt chẽ trên không gian làm việc trên một cái gì đó giống như một chiếc xe máy: MLED là con đường để đi.

 

Dễ lắp đặt: Trên gương phản xạ đèn pha dựa trên H4, ví dụ ... Tháo ống kính đèn pha, lắp trục gắn ren qua lỗ đã có trước ở mặt sau của bộ phản xạ, thêm tấm căn chỉnh, siết chặt vòng khóa và đóng dấu lại đèn pha. Đối với các ứng dụng khác, cắt tối thiểu có thể sẽ được tham gia nhưng bạn sẽ tìm thấy kết quả cũng có giá trị nó!

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. Dòng sản phẩm rộng lớn của chúng tôi có một cái gì đó cho gần như mọi ứng dụng.

 

 


 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto M Led

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat