Morimoto Matchbox 2.0

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto Matchbox 2.0

Mô tả sản phẩm

Máy chiếu Bi-xenon Bi-xenon của Morimoto là máy chiếu nhỏ nhất thế giới có cả khả năng chùm tia thấp và cao. Với trục được gắn ren và kích thước cực kỳ nhỏ gọn, 

Điểm nổi bật về hiệu suất: Với một ống kính rõ ràng được cài đặt sẵn và các lá chắn cắt phẳng tiêu chuẩn của chúng, sản lượng ánh sáng của chúng ngang bằng với bất kỳ máy chiếu đèn sương mù chuyên dụng nào khác nhỏ này. Nhiều ánh sáng nền trước và chức năng  tia sáng cao làm cho chúng trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ trang bị thêm hiện có nào trong đèn pha chính.

Tóm tắt cài đặt: Bất kể ứng dụng nào, nó thực sự không dễ dàng hơn nhiều! Chỉ cần tháo ống kính đèn pha, lắp trục gắn kết gắn kết EZ qua lỗ trước đã có ở mặt sau của bộ phản xạ, siết chặt tay, kiểm tra xoay, siết chặt, và đóng lại đèn pha. Cắt tối thiểu có thể sẽ được tham gia, nhưng bạn sẽ tìm thấy kết quả cũng có giá trị nó!

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. 

 

 
Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto Matchbox 2.0

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat