Morimoto Mini D2S 4.0 Bi xenon

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto Mini D2S 4.0 Bi xenon

Mô tả sản phẩm

Morimoto Mini D2S 4.0 Bi xenon chính hãng cho xe hơi.

Morimoto Mini D2S 4.0 Bi xenon chính hãng cho xe hơi nó có khả năng chụp quang học tuyệt vời được phát triển cho H1 7.0 đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Đầu ra: Chúng ta chỉ bắt đầu với điểm phát sóng. Nó sáng hơn bất kỳ máy chiếu bi-xenon nào mà chúng tôi đã thử nghiệm ... trên thực tế, nó quá sáng nên nó vượt quá cường độ tối đa cho phép bởi DOT ngay cả ở 35W. Các mô hình chùm là vô cùng rộng và bằng phẳng, không ai trong số các cung tìm thấy trên 3.0 ... tất cả nhờ vẻ đẹp ở trung tâm của con thú này: đó là lá chắn cắt cong. Ống kính quang học rõ ràng của Kuria giúp tạo ra nhiều màu sắc nhấp nháy, nhưng cũng là một đường cắt sắc nét dao cạo giúp loại bỏ tất cả ánh sáng chói đến lưu lượng đang tới. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chùm tia cao. Được hình thành bởi lá chắn cắt thứ cấp, có rất nhiều ánh sáng được dành để sử dụng ở đây để xuyên qua hàng trăm mét vào ban đêm.

Nói về mặt vật lý: Đầu ra không phải là điều duy nhất mà 4.0 được khen ngợi. Rõ ràng chúng tôi cũng đã chú ý rất nhiều đến các thuộc tính vật lý. Trục ren dài hơn trước, làm cho nó dễ dàng hơn để cài đặt, Cơ chế solenoid bi-xenon đã không còn chùng,

đầu vào solenoid thực sự cắm vào mặt sau của máy chiếu.

Dễ lắp đặt: Chọn ra máy chiếu gần như luôn có ý nghĩa là cân bằng giữa a) lượng ánh sáng bạn mong muốn và 2) lượng thời gian và công sức bạn sẵn sàng để thực hiện. Mini D2S 4.0 hy sinh không có gì trong bộ phận đầu ra ánh sáng trong khi vẫn còn đáng ngạc nhiên dễ dàng để cài đặt.

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. Dòng sản phẩm rộng lớn của chúng tôi có một cái gì đó cho gần như mọi ứng dụng

 

  

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto Mini D2S 4.0 Bi xenon

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat Facebook Messenger