Morimoto XB D2S IGNITER

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto XB D2S IGNITER

Mô tả sản phẩm

Morimoto XB D2S IGNITER cho xe ô tô

Elite HID Systems: Hệ thống HID tốt nhất của thị trường hậu mãi. Các chấn lưu tốt nhất, bóng đèn tốt nhất, và khai thác đỉnh cao nhất để mang lại đèn pha lão hóa của bạn vào thời đại hiện đại!

HID chấn lưu: Tất cả các chấn lưu XB mới đều có bộ phận đánh lửa được di dời như các đơn vị OEM, đưa chúng đến gần hơn với bóng đèn HID. Việc thiếu điện áp cao truyền qua dây làm giảm đáng kể EMI / RFI (nhiễu sóng radio). Tổng độ tin cậy của hệ thống cũng được cải thiện bằng cách che chắn bảng mạch chính từ tĩnh được tạo ra bởi các cụm điện áp cao này khi khởi động. 

Bóng đèn HID: Tại trung tâm của bóng đèn XB D2S là kính Philips Quartz 100% hoàn toàn phù hợp có chứa một viên nang từ APL-USA. Sử dụng muối halua chất lượng cao từ nhà cung cấp của Đức Messer; các bóng đèn tạo ra gần như độ sáng (cường độ) giống như bóng đèn Osram CBI tuyệt vời ở 5500K. Không, bạn không nhìn thấy mọi thứ ở đây, nhưng có bạn sẽ thấy mọi thứ vào ban đêm!

Hệ thống dây điện: Dây chuyển tiếp HD Relay có bộ rơ le đôi 40A hoàn toàn kín hoàn toàn, dây đồng quấn 14 gauge được bọc trong lưới công nghệ màu đen bền chắc trông giống như một dây nịt khi được lắp đặt. Không cắt hoặc nối ở đây: chỉ có năm kết nối và tất cả chúng đều là plug-n-play.

Canbus tương thích: Các tùy chọn độc lập Canbus khai thác thay thế được khuyến khích cho xe châu Âu hiển thị "bóng đèn ra" messsages lỗi. Chúng chứa một loạt các tụ điện và điện trở 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto XB D2S IGNITER

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat Facebook Messenger