Morimoto XB35 AMP HID Ballasts

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto XB35 AMP HID Ballasts

Mô tả sản phẩm

TIN CẬY: Với phân phối vượt quá 150.000 đơn vị trong bốn năm qua; nhiều người đam mê đã chọn Morimoto hơn bất kỳ chấn lưu hậu mãi khác.

 

 

LẤY CẢM HỨNG: Đóng gói thành một thiết kế trang bị thêm tiện lợi, tính năng mới của XB vô số các yếu tố bắt nguồn từ các tiêu chuẩn OEM phổ biến nhất. 

ĐƯỢC BẢO VỆ: Vỏ nhôm đúc của chúng có một bảng mạch trong chậu 100%; loại bỏ bất kỳ cơ hội của thiệt hại độ ẩm. Các AMP SuperSeal ba-pin kết nối từ TE Connectivity giữa ngọn lửa và dằn đảm bảo sự an toàn của sản lượng quan trọng này.

NHỎ GỌN: Thân máy mỏng 17mm sẽ lắp gần như mọi nơi bằng các giá đỡ gắn tám vị trí cực kỳ chức năng và hấp dẫn của chúng.

ĐA NĂNG: Nếu bạn giống như nhiều người trong chúng ta retrofitters, thiết lập luôn thay đổi và bây giờ chấn lưu của bạn có thể theo kịp! Vì có thể rút phích cắm dây điện từ bộ dằn, bạn có thể dễ dàng thay đổi từ AMP sang D2S hoặc ngược lại (không sử dụng bộ điều hợp không đáng tin cậy). 

 

NHANH, THÂN THIỆN VÀ HIỆU QUẢ: Chấn lưu năng lượng không bao giờ hoạt động tốt với các hệ thống CanBus phức tạp, nhưng bộ chấn lưu XB35 mới tiêu thụ lt;5A khi đánh lửa mà không ảnh hưởng đến tốc độ làm nóng nhanh chóng hợp lý của chúng. Đó là ít hơn nhiều so với Denso, Mitsubishi, FastBright, và Morimoto cũ quá, mà làm cho khả năng của họ để đạt được cường độ đầy đủ một quá trình hiệu quả hơn.

HIỆN ĐẠI Giống như tất cả các chấn lưu OEM D1 và D2 ​​hiện đại: XB đã di dời các chất phóng xạ đến gần hơn với bóng đèn HID. Việc thiếu điện áp cao truyền qua dây làm giảm đáng kể EMI / RFI (nhiễu sóng radio). Tổng độ tin cậy của hệ thống cũng được cải thiện bằng cách che chắn bảng mạch chính từ tĩnh được tạo ra bởi các cụm điện áp cao này khi khởi động.

 

 

ĐÁNG TIN CẬY VÀ THÔNG MINH: Các chấn lưu XB35 được thiết kế để kéo dài trong 2500 giờ và không có nhiều thứ sẽ cản trở. Phần mềm DSP 2.0 đã trưởng thành nhận ra các lỗi hệ thống bên ngoài như kết nối điện áp cao, và sau khi một misfire sẽ cắt điện thay vì khả năng tự hủy.

CÁC TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT : Được thiết kế bởi Artur Saakyan ở California, Morimoto XB35 Ballasts có sơn màu đen piano bóng. Laser khắc đồ họa. Phần cứng bằng thép không gỉ. Giá lắp đặt phối hợp màu và cách điện bện TechFlex.

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto XB35 AMP HID Ballasts

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat