Morimoto XB35 D1S D3S HID xenon ballasts

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto XB35 D1S D3S HID xenon ballasts

Mô tả sản phẩm

Morimoto XB35 D1S D3S HID xenon ballasts cho xe hơi.

Tin cậy: Với phân phối vượt quá 150.000 đơn vị trong bốn năm qua; nhiều người đam mê đã chọn Morimoto hơn bất kỳ chấn lưu hậu mãi khác. Dễ dàng làm đầy đôi giày của các đơn vị 3Five mà họ thay thế, các chấn thương XB35 hoàn toàn mới nổi trội theo mọi cách.

Lấy cảm hứng: Đóng gói thành một thiết kế trang bị thêm tiện lợi, tính năng mới của XB vô số các yếu tố bắt nguồn từ các tiêu chuẩn OEM phổ biến nhất. Tốt như họ; ngay cả những người trang bị kiêu ngạo kiêu ngạo có thể bắt đầu suy đoán thứ hai những cạm bẫy, năng lượng đói, tiếp xúc với các yếu tố cồng kềnh.

Được bảo vệ: Vỏ nhôm đúc của chúng có một bảng mạch trong chậu 100%; loại bỏ bất kỳ cơ hội của thiệt hại độ ẩm. Các AMP SuperSeal ba-pin kết nối từ TE Connectivity giữa ngọn lửa và dằn đảm bảo sự an toàn của sản lượng quan trọng này.

Nhỏ gọn: Thân máy mỏng 17mm sẽ lắp gần như mọi nơi bằng các giá đỡ gắn tám vị trí cực kỳ chức năng và hấp dẫn của chúng.

Đa năng: Nếu bạn giống như nhiều người trong chúng ta retrofitters, thiết lập luôn thay đổi và bây giờ chấn lưu của bạn có thể theo kịp! Vì đầu ra có thể được rút ra khỏi dằn, bạn có thể dễ dàng thay đổi từ D1 / D3 sang AMP thành D2S hoặc bất kỳ chuỗi nào trong đó 

Nhanh chóng, thân thiện và hiệu quả: Điện chấn lưu đói không bao giờ hoạt động tốt với các hệ thống CanBus phức tạp, nhưng chấn lưu XB55 mới tiêu thụ lt;5A trên lửa mà không ảnh hưởng đến tốc độ tăng tốc hợp lý nhanh chóng của chúng. Đó là ít hơn nhiều so với Denso, Mitsubishi, FastBright, và Morimoto cũ quá, mà làm cho khả năng của họ để đạt được cường độ đầy đủ một quá trình hiệu quả hơn.

Đáng tin cậy và thông minh: Các chấn lưu XB35 được thiết kế để kéo dài trong 2500 giờ và không có nhiều thứ sẽ cản trở. Phần mềm DSP 2.0 đã trưởng thành nhận ra các lỗi hệ thống bên ngoài như kết nối điện áp cao, và sau khi một misfire sẽ cắt điện thay vì khả năng tự hủy.

Được thiết kế bởi Artur Saakyan ở California, Morimoto XB35 Ballasts có sơn màu đen piano bóng. Laser khắc đồ họa. Phần cứng bằng thép không gỉ. Giá lắp đặt phối hợp màu và cách điện bện TechFlex.

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. 

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto XB35 D1S D3S HID xenon ballasts

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat