Morimoto XB35 D2S HID Ballasts

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto XB35 D2S HID Ballasts

Mô tả sản phẩm

Tin cậy: Với phân phối vượt quá 150.000 đơn vị trong bốn năm qua; nhiều người đam mê đã chọn Morimoto hơn bất kỳ chấn lưu hậu mãi khác. 

Lấy cảm hứng: Đóng gói thành một thiết kế trang bị thêm tiện lợi, Tính năng mới của XB vô số các yếu tố bắt nguồn từ các tiêu chuẩn OEM phổ biến nhất. 

Được bảo vệ: Vỏ nhôm đúc của chúng có một bảng mạch trong chậu 100%; loại bỏ bất kỳ cơ hội của thiệt hại độ ẩm. Đầu nối ba chân SuperSeal AMP từ các đối tác của chúng tôi tại TE Khả năng kết nối giữa bộ phận đánh lửa và chấn lưu đảm bảo sự an toàn của đầu ra quan trọng này.

Nhỏ gọn: Thân máy mỏng 17mm sẽ lắp gần như mọi nơi bằng các giá đỡ gắn tám vị trí cực kỳ chức năng và hấp dẫn của chúng.

Đa năng: Nếu bạn giống như nhiều người đam mê ô tô, chúng tôi biết việc thiết lập luôn thay đổi và giờ đây chấn lưu của bạn có thể tiếp tục! Vì có thể rút phích cắm của dây đánh lửa khỏi chấn lưu, bạn có thể dễ dàng thay đổi từ AMP thành D2S hoặc ngược lại. Tương tự như vậy, nếu một thiết bị đánh lửa xảy ra xấu, nó có thể dễ dàng được thay thế.

Nhanh chóng, thân thiện và hiệu quả: Điện chấn lưu đói không bao giờ hoạt động tốt với các hệ thống CanBus phức tạp, nhưng bộ chấn lưu XB55 mới tiêu thụ 5A trên lửa mà không ảnh hưởng đến tốc độ tăng tốc hợp lý nhanh chóng của chúng. Đó là ít hơn nhiều so với Denso, Mitsubishi, FastBright, và Morimoto cũ quá, mà làm cho khả năng của họ để đạt được cường độ đầy đủ một quá trình hiệu quả hơn.

Yên tĩnh: Giống như tất cả các chấn lưu OEM D1 và D2 ​​hiện đại: XB đã di dời các chất phóng xạ đến gần bóng đèn HID hơn. Việc thiếu điện áp cao truyền qua dây làm giảm đáng kể EMI / RFI (nhiễu sóng radio). Tổng độ tin cậy của hệ thống cũng được cải thiện bằng cách che chắn bảng mạch chính từ tĩnh được tạo ra bởi các cụm điện áp cao này khi khởi động.

Đáng tin cậy và thông minh: Các chấn lưu XB35 được thiết kế để kéo dài trong 2500 giờ và không có nhiều thứ sẽ cản trở. Phần mềm DSP 2.0 trưởng thành nhận ra các lỗi hệ thống bên ngoài chẳng hạn như kết nối điện áp cao, và sau khi một misfire sẽ cắt điện thay vì khả năng tự hủy.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto XB35 D2S HID Ballasts

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat